Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Thẻ Vay Vietcredit Nhanh Nhất 2022

549 lượt xem

Thẻ vay Vietcredit là gì? Có tốt không? là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng lưu tâm, băn khoăn trong thời gian này khi mà lượng thông tin tìm kiếm về Vietcredit rất nhiều và đang tăng nhanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Vietcredit trong bài viết dưới đây nhé!

Vài Nét Về Công Ty Tài Chính Vietcredit

Vietcredit có tên gọi đầy đủ là công ty Tài chính cổ phần Tín Việt – Vietcredit, tiền thân là công ty cổ phần tài chính Xi Măng. Theo đó, Vietcredit là một công ty tài chính. Nhưng khách hàng vẫn cứ thắc mắc, băn khoăn vậy Vietcredit thuộc ngân hàng nào? Tại Vietcredit, hình thức vay ở đây chính là thẻ vay tiền.

Thẻ vay Vietcredit là gì, có tốt không?
Thẻ Vay Vietcredit có nhiều ưu đãi

Công ty Vietcredit có ba hoạt động chính sau:

 • Huy động vốn dưới các hình thức: nhận tiền của tổ chức, phát hành cổ phiếu, trái phiếu,…Vietcredit vay vốn của các tổ chức tín dụng khác theo quy định pháp luật.
 • Cấp tín dụng dưới các hình thức: công ty thực hiện các hình thức cho vay trả góp hàng tháng, chiết khấu, và phát hành tín dụng,…
 • Các hoạt động khác: Vietcredit giúp khách hàng mở tài khoản tiền gửi, tài khoản thanh toán, tài khoản nội địa,…tại ngân hàng, hoặc đấu thầu kho bạc,…

Thẻ Vay Vietcredit Là Gì?

Để tìm hiểu thẻ vay Vietcredit là gì cũng như những đặc điểm, điều kiện và thủ tục vay tiền tại Vietcredit chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những nội dung dưới đây.

Thẻ Vietcredit Là Gì?

Đây là loại thẻ được công ty tài chính Vietcredit cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể vay vốn không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể trả nợ gốc, lãi bất cứ khi nào miễn là nằm trong hạn mức mà người vay được cấp.

 

Thẻ vay Vietcredit là gì, có tốt không?
Thẻ Vay Vietcredit

Nhưng có một vấn đề đó là thẻ vay Vietcredit không thể sử dụng để thanh toán hay chuyển khoản được mà chỉ có thể thực hiện được việc rút tiền.

Đặc Điểm Thẻ Vay Vietcredit

 • Thứ nhất là thẻ tín dụng Vietcredit.
 • Thứ hai là nếu bạn thanh toán sớm sẽ được giảm lãi suất vay.
 • Thứ ba là khách hàng không cần phải chứng minh mục đích vay vốn.
 • Thứ tư là có thể sử dụng thẻ lặp lại.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Tại Vietcredit

Để có thể vay tiền nhanh tại công ty tài chính Vietcredit, khách hàng có thể trực tiếp đến trụ sở hoặc các chi nhánh của Vietcredit tại địa phương để thực hiện giao dịch vay. Hoặc khách hàng có thể truy cập vào website và đăng kí vay tiền trực tuyến.

Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc, hỗ trợ bạn. Họ sẽ căn cứ vào thông tin cũng như khả năng tài chính của khách hàng để xem xét việc cho vay.

Có hai nhóm khách hàng chính mà công ty tài chính Vietcredit hỗ trợ cho vay đó là:

 • Nhóm khách hàng đang đi làm và hưởng lương – nhóm người có thu nhập ổn định.
 • Nhóm khách hàng làm nghề tự do, buôn bán,… – nhóm người có thu nhập thụ động.

Về thủ tục vay vốn tại Vietcredit, khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Sổ KT3/ giấy xác nhận tạm trú.

Xem thêm: vay tín chấp VPBank lãi suất thấp.

Vay Tiền Tại Vietcredit Có Tốt Không?

Việc vay tiền ở đâu, vay tín chấp lãi suất thấp như thế nào luôn là những nỗi băn khoăn, đắn đo của khách hàng. Để giải quyết băn khoăn này, công ty tài chính Vietcredit đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi vay tiền tại Vietcredit nhé!

Ưu Điểm Khi Vay Tiền – Mở Thẻ Vay Vietcredit

Có bốn ưu điểm sau đây khi bạn thực hiện vay tiền tại Vietcredit:

Thẻ vay Vietcredit là gì, có tốt không?
                                             Ưu điểm khi vay tiền tại Vietcredit
 • Thời gian duyệt hạn mức: Thời gian duyệt của Vietcredit luôn nhanh hơn nhiều so với các nơi khác.
 • Hạn mức vay tiền: Tại Vietcredit, bạn có thể vay tiền với hệ số cao lên đến 10 lần.
 • Kì hạn cho vay mua trả góp: Kì hạn này được Vietcredit linh hoạt, kì hạn tối thiểu để bạn có thể trả lãi là 6 tháng và tối đa là 36 tháng. Lưu ý là mức lãi suất sẽ thay đổi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi vay tiền nên chọn kì hạn vay càng ngắn càng tốt.
 • Vay tiền tại Vietcredit phù hợp với mục đích mua sắm, kinh doanh,…với lãi suất cực ưu đãi – trong 7 ngày 0%. Gói vay vô cùng đa dạng.

Xem thêm: hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Agribank nhanh

Nên Vay Tiền Tại Vietcredit Không?

Tùy thuộc vào từng nhóm khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp. Đối với nhóm khách kinh doanh, lương tiền mặt, thụ động,…khó chứng minh được năng lực tài chính của mình hay nhóm có thu nhập ổn định nên vay tiền tại công ty tài chính Vietcredit.

Nhóm này khi đi vay tại các ngân hàng thì tỉ lệ được cho vay là rất thấp. Vì vậy, phương án vay tiền tại Vietcredit là lựa chọn phù hợp, tối ưu.

Khách hàng vay tiền tại đây cần phải nắm rõ lãi suất cho vay, kì hạn, ngày thanh toán, đọc và nghiên cứu kĩ các điều khoản được ghi trong hợp đồng.

Kết Luận

Mọi thông tin chúng tôi cung cấp trên đây phần nào giúp được khách hàng hiểu được thẻ vay Vietcredit là gì, công ty tài chính Vietcredit có uy tín không và có nên vay tiền tại Vietcredit không?

Chúc khách hàng có lựa chọn đúng đắn để trở thành người dùng thông minh!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (2 bình chọn)