Vay Tín Chấp Vietcombank 2021: Điều Kiện, Hồ Sơ, Lãi Suất?

171 lượt xem

Vietcombank được biết đến là một ngân hàng có nhiều sản phẩm cho vay đa dạng và uy tín và vay tín chấp Vietcombank là một trong những sản phẩm vay được lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi những lợi ích vượt trội mà nó đem lại.

Vậy sản phẩm vay tín chấp Vietcombank theo lương là gì? Quy trình vay ra sao? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vay Tín Chấp Vietcombank Theo Lương Là Gì?

Vay tín chấp Vietcombank theo lương là hình thức vay mà người đi vay không cần tài sản thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Chỉ cần người vay phải chứng minh được thu nhập ổn định hợp pháp của mình với Ngân hàng Vietcombank là đã có thể vay trả góp theo bảng lương.

Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương đồng thời duyệt hạn mức vay vốn cho khách hàng tùy theo mức lương khi khách hàng cung cấp bảng lương cho ngân hàng.

Vay tín chấp Vietcombank theo lương là gì?
Vay tín chấp Agribank theo lương là hình thức vay dựa trên bảng lương mà khách hàng cung cấp cho ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank được xem như một trong các ngân hàng hiện nay đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất với gói vay tín chấp theo lương. Bên cạnh đó, vay tín chấp Vietcombank đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng cũng bởi các điều kiện vay linh hoạt mà ngân hàng mang lại.

Vay tiền theo bảng lương được áp dụng cho các sản phẩm vay tại ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Sản phẩm Vay tín chấp CBCNV
 • Sản phẩm Vay cán bộ quản lý điều hành
 • Sản phẩm Vay thấu chi tài sản cá nhân

Ưu Điểm Vay Tín Chấp Theo Lương Tại Vietcombank

Sản phẩm vay tín chấp theo lương tại Vietcombank sẽ mang đến những ưu đãi nổi trội như sau:

 • Vay tín chấp theo lương không cần đảm bảo tài sản.
 • Tổng hạn mức vay lên đến 12 tháng lương với mức vay tối đa 200 triệu (đối với cán bộ công nhân viên) và 300 triệu (đối với cán bộ quản lý điều hành).
 • Thời hạn cho vay trong khoảng từ 6 – 60 tháng theo số dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất vay chỉ từ 15%/năm.
 • Thủ tục và quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản.
 • Thời gian giải ngân chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Theo Lương Tại Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương tốt nhất hiện nay. Mức lãi suất cho vay mà ngân hàng đưa ra là 1,5%/tháng.

lãi suất vay tín chấp theo lương vietcombank
Lãi suất vay tín chấp theo lương vietcombank là 1.5%/tháng

Có thể nói nếu so sánh với các ngân hàng khác thì đây là một mức lãi suất thấp nhất nên khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn hình thức vay theo lương tại Vietcombank.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Để được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, là cán bộ công nhân, viên chức, người lao động trong nhà nước hoặc có hợp lao động trong độ tuổi từ 21 tuổi-55 tuổi( đối với nữ), từ 21 tuổi -60 tuổi ( đối với nam).
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên, quá trình vay sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không có bất kỳ nợ xấu tại thời điểm vay.
 • Có hợp đồng lao động chính thức, trong trường hợp mất hợp lao động thì có thể thay bằng xác nhận công tác theo mẫu.
 • Chứng minh khả năng thu nhập để vay theo lương chuyển khoản Vietcombank hoặc vay tín chấp theo lương tiền mặt Vietcombank.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh, Thành có chi nhánh giao dịch của ngân hàng Vietcombank đang hoạt động.

Quy Trình Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Vietcombank

Quy trình vay trả góp theo lương tại ngân hàng Vietcombank được diễn ra cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay và nộp cho ngân hàng
 • Bước 2: Ngân hàng gọi xác nhận và kiểm tra: Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ và thông báo cho bạn về: Đủ điều kiện để phê duyệt hay không, hạn mức vay được dự kiến, gốc và lãi hàng tháng.
 • Bước 3: Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản thỏa thuận giữa người đi vay và Ngân hàng. Hai bên phải có trách nhiệm tuân thủ đúng theo các yêu cầu đã được đưa ra trong hợp đồng .
 • Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân: Khi hoàn tất mọi thủ tục ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng cho vay và giải ngân.
 • Bước 5: Thu hồi nợ: Dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận trước đó giữa hai bên, ngân hàng VietcomBank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Kết Luận

Trên đây vpbankvn.top đã cung cấp toàn bộ thông tin về hình thức vay tín chấp Vietcombank. Việc vay tiền nhanh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn nắm rõ được những thông tin cần thiết. Mong rằng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình vay tín chấp theo lương tại Vietcombank. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số gói vay tín chấp dưới đây:

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)