Vay Tín Chấp HD Saison Lãi Suất Thấp Nhất Hạn Mức Cao 2022

194 lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay tín chấp khác nhau với các gói sản phẩm đa dạng và thủ tục đơn giản. Trong đó không thể không nhắc tới gói vay tín chấp HD Saison, một công ty tài chính với những sản phẩm cho vay nổi bật cùng uy tín, chất lượng được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Sau đây là các thông tin sơ lược về công ty cũng như dịch vụ vay tín chấp HD Saison hiện có.

HD Saison Là Gì?

HD Saison có tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính TNHH HD Saison, hoạt động trong lĩnh vực tài chính với các sản phẩm chính bao gồm: vay tiền mặt, mua xe trả góp và các sản phẩm điện máy trả góp.

HD Saison là gì?
HD Saison có tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính TNHH HD Saison

HD Saison chính thức được thành lập vào năm 2007, ban đầu hoạt động với 100% vốn từ nước ngoài. Sau đó vào năm 2013, HD Saison được mua lại bởi HDBank và đổi tên thành HDFinance. Tới năm 2015, với sự góp vốn của Credit Saison, HD Finance đã trở về với cái tên ban đầu của mình đó là : HD SAISON.

Xem thêm: vay tín chấp ngân hàng Sacombank lãi suất tốt nhất

Ưu Điểm Khi Vay Trả Góp HD Saison

Một số ưu điểm nổi trội khi vay tiền tại HD Saison:

 • Khách hàng vay tiền trả góp tại HD Saison không cần phải thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh mà vẫn được duyệt hạn mức vay cao, tối đa có thể lên tới 100 triệu đồng.
 • So với các công ty tài chính khác thì lãi suất vay tại HD Saison có phần thấp hơn. Cùng với đó là thời gian trả góp được kéo dài tối đa lên tới 36 tháng giúp khách hàng có thể linh động hơn trong thời gian trả nợ.
 • Bạn có thể nhận được tiền vay một cách nhanh chóng chỉ từ 1 -2 ngày làm việc ngay sau khi hồ sơ vay được phê duyệt.
 • Điều kiện và hồ sơ vay tiền tại HD Saison khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và Bằng lái xe hoặc hộ khẩu để vay tiền.
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán đa dạng.
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ vay HDBank hoàn toàn miễn phí.

Lãi Suất Khi Vay Tín Chấp HD Saison

Mỗi khách hàng khi vay tiền mặt HD Saison sẽ có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Do vậy, mức thu nhập cũng khác nhau nên điều đó có ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chi trả. Chính vì thế, HD Saison đã áp dụng các mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào từng hình thức vay tín chấp cụ thể.

Để có được mức lãi suất phù hợp, bạn cần xuất trình các loại giấy tờ cá nhân như: CMND/CCCD, bảng lương kê khai thu nhập, hợp đồng lao động…

Dựa trên cơ sở đó, HD Saison sẽ đưa ra mức lãi suất linh động cho người vay. Mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 1,66% đến 2,95%. Do vậy, bạn nên cung cấp các loại giấy tờ chứng minh hoàn cảnh thực tế của bản thân để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Hồ Sơ Vay Tiêu Dùng HD Saison

Tùy thuộc vào hạn mức vay tiền HD Saison, khách hàng cần cung cấp hồ sơ phù hợp đối với từng trường hợp :

Đối với khoản vay dưới 30 triệu VND:

 • Khách hàng cần cung cấp CMND photo và giấy phép lái xe
 • Hoặc CMND và Hộ khẩu photo 16 trang có bản gốc để đối chiếu.

Đối với khoản vay từ 30 triệu VND trở lên:

 • Cung cấp các loại hóa đơn như : hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp hoặc điện thoại di động trả sau ( đăng ký chính chủ tên người vay)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Trong trường hợp cần phải chứng minh khả năng thu nhập, bạn cần cung cấp giấy tờ:

 • HĐLĐ và sao kê bảng lương, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • Giấy phép kinh doanh và biên lai đóng thuế 1 trong 3 tháng gần nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền tại HD Saison

Bạn có thể lựa chọn đăng ký vay tín chấp HD Saison qua một trong các cách sau:

 • Gọi điện đến đường dây nóng: 1900 558854 hoặc đến trực tiếp quầy của ngân hàng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký vay tiền nhanh nhất.
Hướng dẫn đăng ký vay tại hd saison
Để có thể vay tại HD Saison bạn có thể đăng ký online hoặc đến trực tiếp quầy đăng ký
 • Đăng kí online bằng cách truy nhập vào website của HD saison, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và gửi đến hệ thống. Sau đó nhân viên tín dụng hỗ trợ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất, đồng thời hỗ trợ thông tin chuẩn bị các thủ tục.

Kết Luận

Công ty HD Saison là một công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng, đặc biệt là dịch vụ vay tín chấp HD Saison . Hy vọng với bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về công ty này để có thêm những lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn.

Tham khảo các gói vay tín chấp tại một số công ty tài chính khác:

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)