Vay tiền online 10 triệu nhanh, hồ sơ đơn giản, lãi suất thấp

131 lượt xem

Bên cạnh hình thức vay tiền truyền thống tại các ngân hàng thì hiện nay hình thức vay tiền online đang ngày càng phát triển. Sự ra đời của hình thức vay tiền online đã mở ra nhiều tiện ích cho người dùng và giúp họ giải quyết được những vấn đề cấp bách về tiền bạc.

Vậy, vay tiền online như thế nào? Đâu là các ứng dụng tốt nhất để vay tiền online 10 triệu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hỗ trợ vay tiền online 10 triệu
Hỗ trợ vay tiền online 10 triệu

Các Ứng Dụng Vay Tiền Online 10 Triệu Lãi Suất Thấp

Vay tiền online là một hình thức vay phổ biến hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một dịch vụ vay 10 triệu online. Chỉ cần lên mạng tra cứu về vay tiền online là bạn có thể tìm thấy một loạt các dịch vụ, ứng dụng cho vay tiền với những lời quảng cáo hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải tất cả những ứng dụng, dịch vụ vay tiền đều uy tín và an toàn. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng vay tiền online 10 triệu mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây:

Vay Online Avay

Vay tiền Avay là một đơn vị vay online trung gian, kết nối giữa khách hàng với các ngân hàng và tổ chức cho vay uy tín. Với công nghệ nổi bật của mình, Avay giúp người vay có thể chọn được khoản vay với lãi suất tốt nhất đến từ phía các đối tác của mình.

Lãi suất tối ưu từ 1.67%/tháng, cùng khả năng duyệt vay nhanh của Avay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất từ 1 đến 80 triệu đồng.

Các đối tác của Avay có thể kể đến như: ngân hàng SHB, TP Bank, OCB,.. tổ chức tài chính FE Credit, Home Credit, Mcredit,…

Đến với dịch vụ vay tiền online Avay, bạn sẽ không cần phải làm các thủ tục rườm rà, chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu là bạn hoàn toàn có thể vay tiền online 10 triệu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc.

Vay tiền nhanh tại Avay
Vay tiền nhanh tại Avay

Vay Online Cash24

Vay tiền Cash24 là một sản phẩm của Công ty CP Ideal Tech, dựa trên nền tảng công nghệ Fintech hiện đại, Cash24 giúp người vay có thể được duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày.

Đến với Cash24 bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn về vay nhanh 10 triệu online một cách nhanh chóng.

Vay tiền tại Cash24, bạn sẽ không cần phải có các loại giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND là bạn có thể đăng ký vay 100% online và giải ngân sau 20 phút qua tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ được nhận khoản vay từ 1 triệu – 15 triệu, vay trả góp hàng tháng chia đều thành 12 kỳ hạn trả liên tục.

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất vay + Phí dịch vụ 5%/tháng với thời hạn vay trong 12 tháng.

Vay Online Atome Credit

Atome Credit là một ứng dụng vay tiền online với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp của công ty Atome Credit Việt Nam.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khách hàng có thể tự tạo hồ sơ vay mà không cần tới các tư vấn viên vì thao tác để tạo hồ sơ vay rất đơn giản. Bạn sẽ nhận được khoản vay tiền online10 triệu đồng ngay sau khi quy trình xét duyệt hoàn tất.

Ứng dụng vay tiền online Atome Credit là giải pháp tối ưu cho bạn khi cần vay nhanh 10 triệu online với hạn mức và kỳ hạn linh hoạt, lãi suất công khai, minh bạch, các chi phí rõ ràng, không mập mờ.

Thủ tục thanh toán khi đến kì hạn đơn giản, mọi thao tác hoàn toàn được thực hiện trên ứng dụng, không cần ra các kênh thu hộ để nạp tiền.

Hỗ trợ các khoản vay tại Atome Credit
Hỗ trợ các khoản vay tại Atome Credit

Vay Online VĐồng

Vay online VĐồng là dịch vụ tài chính công nghệ của công ty TNHH Vietnam Trusting Ai chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về tài chính. Với công nghệ hiện đại, VĐồng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các công việc cá nhân với cách thức đơn giản, thông qua việc cài đặt ứng dụng VDong trên điện thoại.

Mức vay tại VĐồng giao động từ 1- 20 triệu đồng. Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của VĐồng sẽ có ưu đãi lãi suất hấp dẫn 0% và 5 ngày sử dụng dịch vụ với mức phí 0 đồng.

Với những khách hàng vay từ lần thứ 2 tại VĐồng sẽ nhận được mức vay cao hơn đến 20 triệu đồng nếu lần vay đầu tiên không bị vướng nợ xấu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn từ VĐồng trong lần vay tiếp theo.

Vay Online Tamo

Vay Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính của công ty Sofi Solutions – đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác đầu tư – Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit.

Thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải, Tamo mang đến cho bạn những giải pháp về tài chính với khoản vay lên đến 15 triệu đồng.

Mọi thủ tục vay, nhận giải ngân diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Mọi thông tin về lãi suất, các khoản phí ngoài khác đều công khai, minh bạch.

Tuy nhiên, Tamo chỉ chấp nhận cho bạn vay tiền online 10 triệu nếu đây là lần vay thứ 2 trở đi của bạn.

Vay Online MoneyCat

MoneyCat là tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay online tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền online với lãi suất thấp.

Khoản vay online tại Money Cat dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng trong thời gian 3 tháng, đồng thời có thể trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Bạn có thể vay 10 triệu online ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào tại Money Cat vì mọi thủ tục vay đều hoàn toàn online chỉ cần CMND và nhận giải ngân nhanh chóng sau 15-20 phút qua tài khoản ngân hàng.

Vay Online Senmo

Đăng ký vay 10 triệu nhanh chóng
Đăng ký vay 10 triệu nhanh chóng

Ứng dụng vay tiền online Senmo ra mắt ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã có một lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Senmo và phản hồi rất tích cực.

Với phương châm đem lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng, Senmo hỗ trợ khách hàng vay tiền 24/24 mọi lúc, mọi nơi, thủ tục đơn giản, nhận giải nhân nhanh chóng chỉ cần CMND hoặc CCCD.

Khách hàng vay tiền tại Senmo có thể trả góp trong khoảng thời gian 12 tháng với khoản vay tiền online 10 triệu trả góp.

Tất cả các chi phí về lãi suất, chi phí vay, phí dịch vụ,..đều minh bạch khi bạn điền vào hồ sơ vay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vay tiền online 10 triệu tại Senmo mà không lo phát sinh thêm chi phí nào khác.

Vay Online Doctor Đồng

Nếu bạn đã tìm hiểu về các ứng dụng cho vay tiền onine thì sẽ không còn xa lạ với Doctor Đồng – sản phẩm dịch vụ vay tiền online của công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh từ 1 triệu đến 10 triệu đồng  online 100%.

Quá trình vay tiền online 10 triệu chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút nếu bạn đã vay từng vay ở Doctor Đồng và những lần vay trước đó đều hoàn tất trả nợ đúng thời hạn.

Các khoản vay tại Doctor Đồng đều được hiển thị lãi suất và các chi phí liên quan một cách rõ ràng, không lo phát sinh thêm chi phí khác. Mọi quyết định vay đều phụ thuộc vào bạn.

Vay 10 Triệu Online Có Phải Là Giải Pháp An Toàn ?

Hình thức vay tiền online hiện đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, nhưng không phải dịch vụ vay tiền nào cũng uy tín và an toàn. Có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng sự sơ hở của người dùng thiếu hiểu biết nhằm trục lợi từ việc cho vay với lãi suất cao cộng thêm các phí dịch vụ khác. Không chỉ vậy, một số đơn vị còn có những biện pháp đòi nợ mạnh tay như gọi điện đe dọa, bêu xấu, gọi điện cho người thân để đòi nợ,.. Vì vậy, khiến nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn của việc vay tiền online.

Thực chất thì không phải đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online nào cũng hành xử như vậy. Vẫn có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vay online một cách chuyên nghiệp, minh bạch. Đấy là những công ty tài chính được cấp giấp phép kinh doanh dịch vụ vay online và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Vì vậy câu trả lời cho việc vay tiền online 10 triệu có phải là giải pháp an toàn không là có nhé. Chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ những dịch vụ cho vay tiền online uy tín, có điều khoản hợp đồng, lãi suất vay minh bạch và rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể vay 10 triệu online một cách nhanh chóng. Hạn chế mức thấp nhất các dịch vụ vay tiền ở các tờ rơi quảng cáo được dán trên tường, cột điện,…Luôn tìm kiểu thật kĩ các quy trình vay và điều khoản hợp đồng để tránh các tình huống dở khóc dở cười.

Xem thêm: ATM Online – Vay Nhanh 3 – 10 Triệu Chỉ CMND Lãi Suất 0%

Thông Tin Về Gói Vay Nhanh 10 Triệu Online

Dưới đây là một số thông tin về gói vay nhanh 10 triệu online để bạn có thể nắm rõ và hoàn tất quy trình vay một cách an toàn.

Đối Tượng Được Vay

 • Là công dân Việt Nam và sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22-60 tuổi (Tùy vào đơn vị cho vay).
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.
 • Đã vay tiền tại các ứng dụng lần đầu tiên.

Ưu Điểm Của Gói Vay

 • Thủ tục vay tiền đều được hiện online 100%.
 • Không cần phải giấy tờ rườm rà, chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, nhận giải ngân sau vài phút đồng hồ.
 • Không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân.

Lãi Suất Vay 10 Triệu Trong Ngày

 • Lãi suất vay tiền online 10 triệu trong ngày thông thường rơi vào khoảng 1,5%/tháng.
 • Kì hạn cho gói vay 10 triệu online trong ngày thường từ 5 ngày đến 06 tháng.
 • Thanh toán đúng hạn sẽ không bị mất thêm khoản phí nào.
 • Nếu bị nợ xấu, sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tìm hiểu thêm: Vay 2 Triệu Online Lãi Suất Thấp Trong Ngày

Hướng Dẫn Cách Vay Online Trong 10 Phút

Vay tiền online 10 triệu được thực hiện qua một số bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay 10 triệu online sau đó ấn nút đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như:

 • Thông tin cơ bản: thông tin cá nhân, hộ khẩu thường trú, công việc, thu nhập,..
 • Thông tin liên hệ khẩn cấp: số điện thoại bố mẹ, anh, chị, em,..
 • Thông tin CMND và tài khoản ngân hàng
 • Bổ sung giấy tờ: hóa đơn tiền điện, bảo hiểm y tế, thẻ tín dụng,..(không bắt buộc).
 • Chọn sản phẩm vay: Tại đây bạn chọn khoản vay 10 triệu đồng.

Bước 3: Chờ đơn vị cho vay xác nhận và duyệt hồ sơ vay.

Bước 4: Nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Tất cả các bước để có thể bạn nhận 10 triệu qua tài khoản ngân hàng chỉ mất 15-20 phút, quá đơn giản phải không nào !

Hướng Dẫn Đóng Tiền Hợp Đồng Vay

Có rất nhiều cách để bạn có thể trả nợ vay hay còn gọi là đóng tiền hợp đồng vay, điểm mấu chốt là phải trả nợ đúng thời hạn và đúng số tiền cần trả. Dưới đây là một số cách để bạn có thể trả nợ vay:

 • Đơn vị vay sẽ trực tiếp trừ tiền vào tài khoản của bạn khi bạn nhận được lương từ công ty
 • Bạn có thể trả tiền qua ví Momo ( áp dụng với một số dịch vụ) bằng cách tải app về để thanh toán online
 • Trả nợ qua ngân hàng hoặc qua bưu điện bằng tiền mặt

Vay 10 Triệu Trả Góp Online Lưu Ý Những Gì?

Bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể vay 10 triệu online một cách an toàn và nhanh chóng:

 • Tìm hiểu kĩ các đơn vị cho vay tiền online để tranh các trường hợp gặp phải các dịch vụ tín dụng đen.
 • Nghiên cứu rõ các quy trình và các điều khoản trong hợp đồng cho vay 10 triệu online.
 • Điền đầy các thông tin cần thiết một cách chính xác để được giải ngân một cách nhanh chóng.
 • Thu xếp tiền để trả nợ đúng hạn nếu không muốn phải chịu thêm các loại phí dịch vụ khác.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Online 10 Triệu

Có thể vay tiền khi đang gặp nợ xấu hay không ?

Có thể nhưng còn tùy thuộc bạn nằm ở nhóm nợ xấu nào. Nếu nằm ở nhóm 1 (thanh toán chậm 1-10 ngày) và ở nhóm 2 (thanh toán chậm 10-90 ngày) thì có khả năng vẫn được duyệt.

Còn nếu bạn nằm ở nhóm 3 và 4 (thanh toán chậm lớn hơn 90 ngày) thì c=khả năng cao là không được xét duyệt.

Tôi có thể trả tiền trước hạn được không ?

Bạn hoàn toàn có thể trả tiền trước kì hạn.

Tôi có thể trả nợ muộn khi vay online không ?

Bạn vẫn có thể trả nợ muộn, nhưng điều đó đồng nghĩa với bạn phải trả thêm chi phí cho khoản vay đó. Tốt nhất nên sắp xếp trả tiền đúng hạn nếu không muốn tiền bị đội lên nhiều.

Làm thế nao để biết đơn vị đã giải ngân ?

Mọi thủ tục đều được thực hiện online nên khi ngân hàng giải ngân xong bạn sẽ nhận được tin nhắn, gọi điện hoặc gửi email,..

Tổng Kết

Mọi thắc mắc của bạn về vay tiền online 10 triệu đều được chúng tôi giải đáp ở bài viết trên. Hi vọng nhưng thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn vay tiền online 10 triệu một cách nhanh chóng và an toàn!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

4.7/5 - (15 bình chọn)