Vay tiền online là giải pháp vay tiền trực tuyến tại các web vay tiền online cấp tốc 24/24 được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% lần vay đầu, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không thẩm định.

Trong bài viết này, Westernbank sẽ tổng hợp các trang vay tiền online uy tín nhất dựa vào các tiêu chí như lãi suất, thời gian giải ngân, hạn mức cho vay…

Mục lục

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online (vay tiền trực tuyến) hay còn gọi là vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay tín chấp dựa trên mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính được cấp phép giúp kết nối giữa người đi vay và người cho vay.

Vay tiền online nhanh giúp giải quyết nhu cầu tài chính từ 1 triệu đến 15 triệu trong thời gian ngắn với hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND/CCCD, thẻ ATM và só điện thoại) và giải ngân nhanh chóng từ 15 phút – 24h.

Hình thức vay online 24/7 không cần thẩm định, không chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Khác hàng đăng ký thông tin 100% trên điện thoại và được thẩm định và giải ngân tự động.

Top 100+ Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Uy Tín Nhất 2022

Mẹo: có thể đăng ký đồng thời nhiều ứng dụng để tăng tỉ lệ giải ngân

moneycat
Money Cat
Hạn mức
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn
30 - 90 Ngày
Lãi suất
18% - 22%/Năm
Vay online crezu
Crezu
Hạn mức
1 Triệu - 10 Triệu
Kỳ hạn
7 - 90 Ngày
Lãi suất
18% - 20%/Năm
Tamo
Tamo
Hạn mức
500K - 15 Triệu
Kỳ hạn
30 - 90 Ngày
Lãi suất
16% - 22%/Năm
Vay tiền Online Jeff
Jeff App
Hạn mức
1 Triệu - 15 Triệu
Kỳ hạn
7 - 90 Ngày
Lãi suất
17% - 23%/Năm
Doctor Đồng
Hạn mức
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn
31 - 90 Ngày
Lãi suất
14% - 22%/Năm
senmo
Senmo
Hạn mức
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn
31 - 90 Ngày
Lãi suất
14% - 22%/Năm
vamo
Vamo
Hạn mức
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn
31 - 90 Ngày
Lãi suất
14% - 22%/Năm
Takomo
Hạn mức
500K - 15 Triệu
Kỳ hạn
31 - 90 Ngày
Lãi suất
14% - 22%/Năm
Robocash
Hạn mức
500K - 10 Triệu
Kỳ hạn
30 - 90 Ngày
Lãi suất
18% - 22%/Năm

Vì Sao Chọn WesternBank Khi Có Nhu Cầu Vay Tiền Online?

Điều Kiện Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc

Khách hàng có thể vay tiền online cấp tốc 24/24 giải ngân chuyển khoản chỉ với 3 điều kiện đơn giản sau.

Quy Trình Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Chỉ với 4 bước cơ bản khi vay online nhanh, khách hàng có thể tiếp cận ngay khoản vay với hạn mức từ 500k đến 15 triệu đồng.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng hoặc thẻ ATM để tiết kiệm thời gian cũng như tạo ưu thế cạnh tranh.

Khách hàng chỉ cần CMND, thẻ ATM, điện thoại và ngồi nhà đăng ký online nhận tiền sau 15 phút. Một số web vay tiền online chuyển khoản ngân hàng tốt nhất hiện nay đã được giới thiệu trong bài viết này.

Dưới đây là tổng hợp các bài viết hướng dẫn cách vay tiền online nhanh nhất tại các ứng dụng cho vay uy tín nhất hiện nay.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online Chuyển Khoản

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền online bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử hoặc tại điểm thu hộ. Thanh toán hợp đồng vay online giúp khách hàng tăng điểm tín dụng và hưởng nhiều ưu đãi cho khoản vay tiếp theo.

Dưới đây là các cách thanh toán khoản vay nhanh online đơn giản nhất.

Thanh toán chuyển khoản

Thanh Toán Chuyển Khoản

Thanh toán khoản vay online bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của các đơn vị cho vay.

Thanh toán ví điện tử

Thanh Toán Ví Điện Tử

Có thể thanh toán khoản vay – hợp đồng vay nhanh online qua các Ví điện tử liên kết như Momo, Paypal, Viettel Pay…

Thanh toán tại điểm thu hộ

Thanh Toán Tại Điểm Thu Hộ

Khách hàng cũng có thể thah toán khoản vay online tại các cửa hàng thu hộ như Vinmart, Thế giới di động…

Giải Đáp Những Câu Hỏi Khi Vay Tiền Nhanh Online

Tổng hợp một số câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi đăng ký vay tiền cấp tốc online 24/24.

Có nên vay tiền onine không?

Có nên vay tiền online không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp, số tiền không nhiều chỉ từ 500k đến 10 triệu mà không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng thì các gói vay online là lựa chọn hợp lý nhất.

Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, tiết kiệm thời gian, không chứng minh thu nhập… đó là những ưu điểm để bạn quyết định đăng ký vay tiền online.

Vay tiền online không trả có làm sao không?

Vay tiền online không trả có làm sao không?

Các gói vay online giải ngân tự động qua thẻ ATM, không ký hợp đồng vay vốn nên về mặt pháp lý không đủ điều kiện để đưa ra pháp luật nếu bạn không trả.

Nhưng khách hàng sẽ bị làm phiền bởi bộ phận thu hồi nợ của các đơn vị cho vay. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên trả nợ để được ưu đãi ở các khoản vay tiếp theo.

Vay tiền online 18 tuổi ở đâu?

Vay tiền online 18 tuổi ở đâu?

Hầu hết các trang vay tiền online hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trong độ tuổi từ 18 trở lên. Do đó khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng vay online nào tron bài viết này để đăng ký.

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Các website hỗ trợ vay tiền nhanh online đều công khai về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả nợ nên không hề có yếu tố lừa đảo hay mập mờ thông tin khoản vay.

Khách hàng nên tìm hiểu kĩ lãi suất, thông tin về đơn vị cho vay để tránh bị lựa gạt bởi các đối tượng giả mạo.

Hạn mức vay tiền online tối đa bao nhiêu?

Hạn mức vay tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay tiền online phổ biến từ 500k và tối đa 10 triệu đồng.

Thời hạn vay tiền nhanh online bao lâu?

Thời hạn vay bao lâu?

Hầu hết các web vay online hỗ trợ thời gian trả góp từ 7 ngày đến 30 ngày. Một số đơn vị hỗ trợ thời gian lâu hơn từ 1 tháng đến 3 tháng.

Thanh toán chậm có bị phạt không?

Thanh toán chậm có bị phạt không?

Khi thanh toán chậm, phí phạt sẽ phát sinh và tính theo số ngày khách hàng trả chậm. Do đó nên đóng đúng hạn hoặc đóng sớm hơn 1 đến 2 ngày để hệ thống có thể cập nhật.

Tất toán hồ sơ vay trước hạn có được không?

Tất toán hồ sơ vay trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán hồ sơ vay online trước hạn, thậm chí khi tất toán sớm sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi về lãi suất và tăng hạn mức vay cho khoản vay tiếp theo.

Thanh toán khoản vay qua đâu?

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh qua chuyển khoản internet banking, cửa hàng thu hộ hoặc các ví điện tử có liên kết như Momo, Zalopay ….

Có thể đăng ký một lúc nhiều đơn vị cho vay được không?

Khách hàng có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều ứng dụng nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay từ các đơn vị cho vay.

Vay Tiền Online Lãi Suất 0% Là Gì?

Nếu chỉ tìm hiểu sơ qua, nhiều người sẽ lầm tưởng các giải pháp vay tiền online nhanh rất đơn giản, dễ vay mà không cần phải cung cấp nhiều giấy tờ.

Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kĩ bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phức tạp và dễ gặp phải vấn nạn tín dụng đen. Một trong số đó là câu hỏi vay tiền online lãi suất 0% là gì?

Đây thực chất là một hình thức ưu đãi mà các đơn vị hỗ trợ đăng ký vay tiền nhanh online áp dụng dành cho khách hàng mới vay lần đầu. Khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên tuy nhiên hạn mức vay sẽ khá thấp và thời gian ưu đãi lãi suất thông thường chỉ trong 7 ngày.

Nhưng dù sao thì đây cũng làm một hình thức ưu đãi nhằm thu hút người vay và cũng có lợi cho cả khách hàng mới vay lần đầu.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao hình thức vay online nhanh lại phát triển nhanh đến vậy ở Việt Nam thì dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này.

Vay tiền online nhanh chỉ cần CMND/CCCD

Các gói vay tiền trong ngày có điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có ảnh chụp 2 mặt CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh chân dung và một số thông tin cá nhân là có thể đăng ký vay online.

Vay tiền online 18 tuổi

Nếu như các hình thức vay tín chấp yêu cầu khách hàng phải trên 20 tuổi thì vay tiền nhanh online áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60. Điều này có nghĩa khách hàng là sinh viên cũng có thể đăng ký vay tiền trực tuyến.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Với các giải pháp vay tiền siêu nhanh, khách hàng được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Sau khi khách hàng đăng ký vay hoàn tất, hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh chóng trong 5 – 15 phút và giải ngân ngay sau đó.

Vay uy tín hỗ trợ toàn Quốc

Ngoại trừ một số khu vực Huyện đảo hạn chế hỗ trợ, các hình thức vay tiền nhanh có thể cung cấp giải pháp tài chính trên khắp 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

Nợ xấu vẫn vay được

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay online đều chấp nhận đối tượng khách hàng nợ xấu, nợ chú ý đăng ký vay tiền.

Lãi suất 0% cho khách hàng mới

Robocash, Money Cat… là hai trong số nhiều ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ khách hàng vay tiền online lãi suất 0% cho vay lần đầu tiên.

Không cần thế chấp tài sản

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp online, do đó khách hàng không cần thế chấp tài sản . Bạn chỉ cần chuẩn bj duy nhất giấy tờ bao gồm CMND/CCCD.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Bên cạnh những ưu điểm, hỗ trợ vay tiền nhanh cũng tồn tại một số nhược điểm dưới đây.

Hạn mức vay thấp

Các khoản vay online nhanh hỗ trợ hạn mức vay từ 500k – 10 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng hỗ trợ. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu tài chính để kinh doanh thì vay online không phải là giải pháp tối ưu.

Thời gian vay ngắn

Hầu hết các web vay tiền online hỗ trợ khoản vay trong thời hạn từ 91 ngày – 180 ngày là khá ngắn vì thế khách hàng nên cân nhắc khả năng trả nợ trước khi đăng ký vay.

Lãi suất khá cao

Vay tiền bằng CMND hồ sơ rất đơn giản, giải ngân trong ngày nên không khó hiểu khi lãi suất vay tiền trực tuyến cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng. Vì thế khách hàng cần cân nhắc nhu cầu của bản thân trước khi đăng ký.

Bảo mật

Độ bảo mật thông tin cá nhân của các ứng dụng vay online chưa cao, nhiều đối tác còn liên kết với nhau chia sẻ thông tin khách hàng với nhau. Do vậy, thông tin khách hàng được phát tán và sử dụng vào các mục đích trái phép. Đây cũng là rủi ro chung khi chúng ta đi vay tín chấp.

Các Hình Thức Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Nếu bạn có đủ điều kiện để vay tín chấp tại Ngân hàng hoặc các công ty tài chính thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vì lãi suất vay sẽ thấp hơn, hạn mức duyệt vay cao hơn. Dưới đây là một số cách đăng ký vay tiền online tín chấp lãi suất thấp.

Vay Tiền Online Nhanh Bằng CMND/CCCD

Vay online bằng CMND hoặc thẻ căn cước là hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay được một số công ty tài chính áp dụng như FE Credit, Lotte Finance.

Khách hàng chỉ cần cung cấp số CMND, điền thông tin cá nhân lên trang đăng ký. Hệ thống sẽ tiến hành tra cứu lịch sử tín dụng và xét duyệt hạn mức cho vay phù hợp.

Sau khi hồ sơ được giải ngân, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán lãi và gốc khi đến kì để được hỗ trợ vay lại.

Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu

So với hình thức vay tiền bằng CMND thì gói vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu giúp mình tiếp cận được khoản vay có hạn mức cao hơn.

Chỉ với CMND và sổ hộ khẩu khách hàng có thể vay tới 50 triệu đồng. Tuy nhiên không phải lúc nào hạn mức vay cũng đạt mức tối đa mà còn phải trả qua một số bước xác mình.

Dù thế thì chỉ với sổ hộ khẩu mà có thể vay được vài chục triệu đồng thì vẫn là một số tiền tương đối.

Vay tiền online bằng Cavet xe máy

Vay tiền online nhanh bằng Cavet xe máy là hình thức vay tín chấp được một số tổ chức tín dụng hỗ trợ như MCredit, FE Credit, Tima, F88,… hỗ trợ dành cho nhóm khách hàng có đứng tên cavet xe máy chính chủ.

Chỉ với CMND + Cavet xe khách hàng có thể vay tối đa lên tới 70 triệu đồng và thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản. Quy trình đăng ký vay online, thẩm định và nhận tiền giải ngân.

Vay Nhanh Online Bằng Sim Viettel

Vay tiền trực tuyến bằng Sim Viettel là hình thức vay không quá phổ biến nhưng lại có tỷ lệ giải ngân khá cao và hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có CMND và Sim Viettel là có thể đăng ký vay online nhanh. Tuy nhiên cũng cần phải có một số điều kiện nhất định như Sim Viettel phải đứng tên chính chủ và sử dụng trên 12 tháng.

Dù vậy thì đây vẫn là một hình thức vay online khá dễ dàng và tiện lợi.

Vay Tiền Nhanh qua thẻ ATM

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Thẻ ATM lại có thể được dùng để vay tiền online?

Đó là vì nếu bạn có thẻ ATM thì cũng đồng nghĩa với bạn có tài khoản ngân hàng và nếu thường xuyên phát sinh giao dịch thì đó là cơ sở để các đơn vị cho vay cấp hạn mức.

Khách hàng chỉ cần CMND và sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng là có thể được vay tối đa lên tới 50 triệu đồng.

Vay Tiền Online bằng thẻ Sinh viên

Vay nhanh online bằng thẻ Sinh viên là gói vay dành riêng cho các bạn sinh viên với lãi suất ưu đãi tuy nhiên hạn mức vay không cao. Dù vậy đây vẫn là giải pháp tài chính giúp giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách cho các bạn sinh viên như đóng tiền trọ, học phí, chi tiêu cá nhân.

Cách vay tiền online bằng thẻ Sinh viên khá đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và thẻ sinh viên là có thể được hỗ trợ khoản vay từ 500k – 5 triệu đồng.

Ưu điểm:

 • Người vay không phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cầu kỳ.
 • Đơn vị cho vay tín chấp không yêu cầu người vay đảm bảo tài sản thế chấp.
 • Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập đều đặn hàng tháng của bản thân.
 • Người vay không cần phải chuẩn bị bản kế hoạch sử dụng vay vốn.
 • Người vay chỉ cần có thẻ sinh viên (thay cho chứng minh thư nhân dân) đã có thể vay được số tiền lên tới 5 triệu đồng.
 • Người vay được đơn vị cho vay tín dụng tư vấn miễn phí về hồ sơ và thủ tục vay vốn.

TOP 20+ Trang Vay Tiền Online Chuyển Khoản Nhanh Nhất Năm 2022

Dưới đây là hơn 20 đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày bạn có thể tham khảo. Quy trình đăng ký vay đơn giản, chỉ cần nhấp vào lnf link đăng ký và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là website cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và là công cụ kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền với các đối tác cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân tức thì.

Chính sách cho vay tại Doctor đồng cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Hỗ trợ vay nhanh số tiền từ 500.000đ – 10.000.000đ
 • Hỗ trợ trả góp trong khoảng thời gian từ 3 tháng (90 ngày) – 12 tháng.
 • Lãi suất dao động từ 12%/năm – 20%/năm phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu với hạn mức lên đến 4 triệu đồng

Thông tin Doctor Đồng:

Tên công ty Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 Địa chỉ Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 1201503076
 Số điện thoại 1900 636 072
 Email hotro@doctordong.vn
 Website https://doctordong.vn/

Money Cat

Moneycat là website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP.

Vay tiền tại moneycat có những ưu điểm hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ vay được số tiền từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
 • Thời hạn vay tại đơn vị này là 91 ngày (khoảng 3 tháng) – 182 ngày (khoảng 6 tháng)
 • Lãi suất khá hấp dẫn dao động từ 12% – 18.25%

Thông tin Money Cat:

Tên công ty CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP
 Địa chỉ Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315264126
 Số điện thoại 1900636727
 Email support@moneycat.vn
 Website https://moneycat.vn/

Tamo

Tamo là website tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của người tiêu dùng. Tamo là 1 trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online nóng theo mô hình vay ngang hàng (P2P) uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội khi đăng ký vay tiền tại Tamo có thể kể đến như:

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh
 • Toàn bộ quy trình đăng ký được thực hiện online trên chỉ trong 3 – 5 phút
 • Hạn mức vay khủng lên đến 15 triệu, kỳ hạn 90 – 180 ngày
 • Lãi suất hấp dẫn từ 12%/năm – 20%/năm
 • Duyệt hồ sơ vay thần tốc chỉ mất khoảng 20 phút đồng hồ
 • Nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt

Thông tin Tamo:

Tên công ty CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 Địa chỉ 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315413378
 Số điện thoại 1900 989 980
 Email hotro@tamo.vn
 Website https://www.tamo.vn/

Senmo

Senmo được vận hành bởi CÔNG TY TNHH GOFINGO, là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm vay tiền tại Senmo:

 • Vay nhanh từ 100 ngàn – 4 triệu cho khách hàng mới
 • Cho vay đến 10 triệu với khách hàng cũ
 • Xét duyệt online nhanh chóng
 • Lãi suất cho khoảng 18,35%/ 1 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới
 • Giải ngân tiền vay nhanh qua hình thức chuyển khoản 24/24

Thông tin liên hệ:

Tên công ty CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
 Địa chỉ 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315529414
 Số điện thoại 1900 633 335
 Email senmo@gofingo.vn
 Website https://senmo.vn

ATM Online

ATM Online là website cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi công ty TNHH ATM Online. Với ATM Online, các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách vô cùng nhanh chóng.

Ưu điểm khi vay tiền tại ATM Online:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 3 -> 6 triệu cho khách hàng mới
 • Xét duyệt hồ sơ cấp tốc online chuyển khoản về tài khoản ngân hàng
 • Lãi suất cho vay tối đa 18.35%/ 1 năm
 • Miễn lãi cho khách hàng mới trong 14 ngày đầu
 • Giải ngân nhanh chóng sau khi xét duyệt

Thông tin liên hệ ATM Online:

Tên công ty CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM
 Địa chỉ Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0314696236
 Số điện thoại 1900 636 697
 Email hotro@atmonline.vn
 Website https://atmonline.com.vn/

Takomo

Takomo là website cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy được phát triển bởi CÔNG TY TNHH EIB Asia. Takomo cung cấp khoản vay nhanh lên tới 10 triệu đồng giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách.

Ưu điểm cho vay tiền online Takomo:

 • Cho vay linh động từ 500k – 10 triệu
 • Xét duyệt online 24/24
 • Lãi suất cho vay từ 12 -> 18,25%/ 1 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới
 • Giải ngân cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút

Thông tin Takomo:

Tên công ty CÔNG TY TNHH EIB Asia
 Địa chỉ Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0316476405
 Số điện thoại 09723321
 Email hotro@takomo.vn
 Website https://takomo.vn/

Tiền Ơi

Tiền Ơi là website giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Tại Tiền Ơi, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ với CMND, tiền sẽ nhanh chóng chuyển vào ngay tài khoản ngân hàng của bạn trong 15 phút.

Ưu điểm khi vay vốn tại Tiền ơi:

 • Đăng ký, xét duyệt online 100%, không cần gặp mặt
 • Cách đăng ký đa dạng: đăng ký trên Website hoặc tải app về máy
 • Kỳ hạn vay hấp dẫn từ 91 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất chỉ 12%/năm – 19%/năm, đặc biệt ưu đãi lãi suất 0% cho người vay mới (vay lần đầu)

Thông tin liên hệ Tiền ơi:

Tên công ty CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
 Địa chỉ 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam
Giấy CNĐKDN số 0316241530
 Số điện thoại 1800 88 8882
 Email info@tienoi.com.vn
 Website https://tienoi.com.vn/

Robocash

Robocash là website cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân ngay trong ngày. Đây là dịch vụ hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người!.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Robocash

 • Khoản vay 1 – 10 triệu đồng
 • Hồ sơ được xét duyệt online
 • Lãi suất vay từ 12 -> 18,3%/năm
 • Ưu đãi vay 0% lãi suất với người mới
 • Giải ngân nhanh

Thông tin liên hệ Robocash:

Tên công ty CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
 Địa chỉ Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315076820
 Số điện thoại 1900.969610
 Email support@robocash.vn
 Website https://robocash.vn/

Vamo

Vamo là website cung cấp giải pháp cho vay trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam. Vamo được vận hành bởi Công ty TNHH Viaconto sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Vamo

 • Linh động khoản vay từ 1 triệu – 15 triệu
 • Hồ sơ xét duyệt online chỉ chuẩn bị CMND/thẻ CCCD
 • Lãi suất cho vay cao nhất là 18,35%/ 1 năm
 • Giải ngân cấp tốc chỉ trong khoảng 15 phút
 • Hệ thống 24/24 phục vụ khách hàng

Thông tin liên hệ Vamo:

Tên công ty CÔNG TY TNHH VIACONTO
 Địa chỉ Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315687749
 Số điện thoại 1900 633 482
 Email hotro@vamo.vn
 Website https://vamo.vn/vi/

Cash24

Cash24 là website cho vay tiền online trả góp được phát triển bởi Cổ Phần Ideal Tech. Cash24 cung cấp khoản vay từ 1 – 15 triệu chỉ cần CMND/thẻ CCCD. Khoản vay được xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Ưu điểm khi vay tiền với Cash24:

 • Hỗ trợ khoản vay nhanh lên đến 80 triệu
 • Xét duyệt hồ sơ Online dựa trên công nghệ thông minh
 • Lãi suất cho vay từ 1.67%/ tháng

Thông tin liên hệ Cash24:

Tên công ty Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 Địa chỉ 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315617981
 Số điện thoại 0907332200
 Email hotro@cash24.vn
 Website https://cash24.vn/

Webvay

WebVay là website cho vay online được phát triển bởi công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM. WebVay là một công cụ vô cùng đắc lực giúp giải quyết nhu cầu tài chinh cấp bách của khách hàng.

Ưu điểm của Webvay:

 • Hỗ trợ cho vay từ 1 – 15 triệu đồng
 • Xét duyệt thông tin online
 • Lãi suất cho vay tối đa 20% 1 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới
 • Tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao, chỉ với CMND/CCCD
 • Chuyển khoản giải ngân cấp tốc 24/24

Thông tin liên hệ:

Tên công ty CTY TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM
 Địa chỉ Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0316436642
 Số điện thoại 02873026663
 Email info@webvay.vn
 Website https://webvay.vn/

vĐồng

vĐồng (vdong.vn) là website cho vay tiền online hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (peer-to-peer lending) giúp kết nối người vay và đơn vị cho vay với nhau. vĐồng được vận hành và quản lý bởi Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai.

Ưu điểm khi vay tiền vĐồng:

 • Hỗ trợ khoản vay cấp tốc từ 1 -> 15 triệu
 • Duyệt thông tin online nhanh chóng
 • Lãi suất cho vay tại JEFF từ 12 -> 18.25%/ 1 năm
 • Giải ngân cực nhanh 24/24 chỉ trong vòng 15 phút
 • Hoạt động 24/7, dễ dàng đăng ký vay bất kỳ lúc nào

Thông tin liên hệ:

Tên công ty Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai
 Địa chỉ Tầng 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315187658
 Số điện thoại 02873026264
 Email hotro@vdong.vn
 Website https://vdong.vn/

Vayvnd

VayVnd là website tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền mặt trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION .

VayVnd hướng tới những khách hàng có nhu cầu vay một khoản nhỏ trong thời gian ngắn để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách trong cuộc sống.

Ưu điểm của VayVND:

 • Khoản tiền vay nhanh linh động từ 500 – 18 triệu
 • Xét duyệt online 24/24
 • Lãi suất cho vay từ 14.2% đến 14.6% / 1 năm
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho người mới
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút qua hình thức chuyển khoản về ngân hàng người vay

Thông tin liên hệ:

Tên công ty Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
 Địa chỉ Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8 – P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKDN số 0315725722
 Số điện thoại 1900 98 89 54
 Email info@vayvnd.vn
 Website https://vayvnd.vn/

Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền online nhanh vẫn nằm trong khung cho phép của Pháp luật không vượt quá 20%/năm hay 1,66%/tháng cùng với chương trình khuyến mãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới.

Với ưu điểm là giải ngân nhanh, không thẩm định, không chứng minh thu nhập thì lãi suất của các ứng dụng vay online nhanh cao hơn vay tín chấp ngân hàng cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy, một số tổ chức tín dụng sẽ có các khoản phí khác như phí giải ngân… Khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đăng ký vay.

Những Lưu Ý Để Vay Online An Toàn

Dịch vụ vay tiền online 24/24 phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây kéo theo đó là sự khó khăn để biết đâu là đơn vị cho vay tiền online uy tín. Để an toàn khi vay vốn, khách hàng nên lưu ý một số điểm dưới đây.

Lựa chọn đơn vị vay online uy tín

Trước hết bạn cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, có đầy đủ thông tin công ty, địa chỉ … công khai minh bạch lãi suất cho vay, phí dịch vụ.

Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho vay uy tín có thể kể đến như:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi trên thị trường, có đầy đủ các kênh liên hệ như tổng đài, email …
 • Lượng truy cập kênh thông tin chính thức (website, mạng xã hội,…).
 • Lượng người sử dụng dịch vụ đông đảo …
 • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp của nền tảng cho vay (website, ứng dụng).
 • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Mẹo nhỏ: các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đã được chúng tôi lựa chọn và tổng hợp dựa trên đánh giá của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay vốn.

Đăng ký khoản vay phù hợp

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay của mỗi đơn vị hỗ trợ là khác nhau. Cần cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân và khả năng trả nợ.

Điền hồ sơ chính xác, trung thực

Đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ dựa trên thông tin bạn đăng ký như số CMND/CCCD, thu nhập, công việc … và tất nhiên sẽ có các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra tính xác thực của các thông tin bạn đã điền vào.

Do đó, hãy cố gắng khai báo thông tin trung thực, chính xác và chi tiết nhất để hồ sơ được giải ngân dễ dàng.

Lưu ý thời gian thanh toán

Nếu đóng chậm trễ sẽ phát sinh phí phạt khá cao, do đó khi vay online bạn nên lưu ý thời gian trả nợ, đóng trước hạn từ 2 – 3 ngày để hệ thống cập nhật. Nếu chưa chuẩn bị được tiền có thể gia hạn khoản vay bằng cách liên hệ với tổng đài CSKH hoặc kích hoạt gia hạn khoản vay trên ứng dụng.

Kết Luận

Westernbank.vn là website chuyên tư vấn giải pháp tài chính và so sánh các gói vay tiền online nhanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Westernbank.vn không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ tập hợp các gói vay từ các tổ chức tín dụng được cấp phép để gợi ý giải pháp tài chính cho khách hàng tốt nhất.

Gói tư vấn của Western Bank hoàn toàn miễn phí. Khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn các khoản vay được giới thiệu trong bài viết.

Thông tin được biên tập bởi: Westernbank.vn

4.4/5 - (14 bình chọn)