Top 5+ Vay Tiền Nóng Gấp Trong Ngày Duyệt Nhanh 5 Phút

207 lượt xem

Bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải nhưng không muốn vay ngân hàng vì thủ tục rườm rà, hồ sơ phức tạp? Sự ra đời của nhiều ứng dụng tài chính hiện nay sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề vay tiền nóng chỉ trong vòng 5 phút đăng ký.

Bài viết dưới đây của vaytien79.com sẽ chia sẻ với các bạn top 5 ứng dụng hỗ trợ vay tiền nóng gấp trong ngày nhanh chóng, lãi suất cực thấp, được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tham khảo nhé!

5+ Ứng Dụng Vay Tiền Nóng Gấp Trong Ngày

moneycat
 • Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐ
 • Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
 • Thời gian giải ngân: 15 phút – 2h
Đăng ký
crezu
 • Hạn mức vay: 500k – 5 triệu VNĐ
 • Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
 • Thời gian giải ngân: 15 phút – 2h
Đăng ký
visame
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 5 triệu VNĐ
 • Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
 • Thời gian giải ngân: 15 phút – 2h
Đăng ký
tamo
 • Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐ
 • Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
 • Thời gian giải ngân: 15 phút – 2h
Đăng ký
doctordong
 • Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐ
 • Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
 • Thời gian giải ngân: 15 phút – 2h
Đăng ký

Thị trường tài chính hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều ứng dụng vay tiền online khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và mong muốn tìm được những đơn vị uy tín nhất.

Ứng dụng vay tiền nóng gấp trong ngày
Ứng dụng vay tiền nóng gấp trong ngày

Dưới đây là top 5 ứng dụng vay tiền nóng gấp trong ngày được westernbank.vn tìm hiểu và tổng hợp.

Crezu

Crezu là thương hiệu tài chính phát triển bởi Công ty Fininity Ltd hỗ trợ các khách hàng với khoản vay nóng từ 1 – 10 triệu thông qua hình thức đăng ký vay tiền trực tuyến, chỉ cần CMND.

Dịch vụ vay tiền qua ứng dụng Crezu được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhờ thủ tục đơn giản, dễ dàng. Sau khi đăng ký, hồ sơ của khách hàng sẽ được kết nối đến các tổ chức tài chính uy tín.

Thông qua điểm tín dụng hồ sơ cá nhân, khách hàng có thể nhận được khoản vay tương ứng từ 1 – 10 triệu trong kỳ hạn thanh toán từ 91 – 365 ngày.

Money Cat

Money Cat là cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực cho vay tài chính với hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lend Top, app vay tiền Money Cat luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất từ khách hàng.

Money Cat là ứng dụng tài chính cho vay với mức lãi suất cực ưu đãi. Với khách hàng lần đầu tiên vay tiền, lãi suất được áp dụng là 0%, hạn mức vay đa dạng từ 500.000, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu,…

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay phù hợp và tiền được giải ngân nhanh chóng qua hệ thống thẻ ngân hàng.

Tamo

Tamo hoạt động dựa trên sự quản lý của ofi Solutions, thông qua đơn vị liên kết giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tamo là ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền cấp tốc online dựa trên nền tảng Internet, đối tượng Tamo hướng đến là khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách từ 1 – 15 triệu, lãi suất từ 0%, chỉ cần CMND là đã có ngay một khoản tiền sau 30 phút đăng ký.

Hiện nay, đối tác của Tamo là những đơn vị tài chính uy tín trên thị trường đã được khẳng định như Vietcombank, VpBank, Viettel Post,…

Senmo

Mặc dù mới ra đời từ năm 2019 nhưng ứng dụng Senmo của tập đoàn tài chính Gofingo đã trở thành website vay tiền nóng gấp online được nhiều khách hàng chú ý với hạn mức vay lần đầu cực cao, tối đa 4 triệu.

Sau lần đầu tiên vay trả góp 4 triệu với mức lãi suất 0%, nếu bạn thanh toán trong vòng 10 ngày, từ lần tiếp theo trở đi, bạn có thể vay số tiền lên đến 10 triệu tại Senmo.

Thủ tục, hồ sơ vay tiền tại Senmo cũng rất đơn giản, dễ dàng, xét duyệt online, chỉ cần CMND, không cần gặp mặt.

Doctor Đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền nóng uy tín, Doctor Đồng là ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Dotor Đồng hỗ trợ tư vấn và cho vay tài chính gấp, giải ngân online siêu tốc sau 15 phút.

Với khách hàng lần đầu tiên vay tiền mặt tại Doctor Đồng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cùng hạn mức khá cao cho lần đầu, từ 3 – 4 triệu. Sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được nâng hạn mức vay lên đến 10 triệu trong 90 ngày cùng những ưu đãi giảm 30% lãi suất.

Tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần CMND là đã có ngay một khoản tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính. Khoản vay được giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay sau khi duyệt hồ sơ.

Vay Tiền Nóng Là Gì?

Vay tiền nóng ngày nay đã được nhiều người có nhu cầu vay gấp 1 – 15 triệu trong thời gian ngắn lựa chọn. Chỉ sau 15 – 10 phút, khoản vay sẽ được giải ngân với hồ sơ thủ tục cực dễ dàng.

Vay tiền nóng là gì?
Vay tiền nóng là gì?

Hầu hết tất cả các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh online đã loại bỏ những thủ tục rườm rà như chứng minh thu nhập, thẩm định tại nhà. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin, có CMND là đã có ngay một khoản vay tiền bằng CMND vào số tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Bên cạnh đó, với hình thức vay tiền nóng qua các ứng dụng online, bạn sẽ dễ dàng nhận ngay một số tiền với mức lãi suất từ 0% cho lần vay đầu tiên, thanh toán khoản vay đơn giản, đa dạng qua hình thức chuyển khoản, ví điện tử,…

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Nóng Gấp Trong Ngày

Hình thức vay tiền nóng gấp trong ngày đem đến cho các bạn rất nhiều ưu điểm như:

 • Hạn mức vay linh hoạt, từ 1 – 15 triệu đồng.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
 • Nhận tiền nhanh chóng ngay trong ngày, nhiều ứng dụng hỗ trợ giải ngân ngay sau 15 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 0%, kỳ hạn vay lâu dài, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Lãi Suất Vay Tiền Gấp Trong Ngày Là Bao Nhiêu?

Một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn các dịch vụ cho vay tiền nóng gấp đó là lãi suất vay tiền là bao nhiêu?

Thông thường, mức lãi suất khi vay tiền nóng sẽ cao hơn so với hình thức vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, với những ưu điểm do hình thức này mang lại, rất nhiều người đã lựa chọn vay tiền nóng qua ứng dụng.

Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nóng online hỗ trợ khách hàng với ưu đãi lãi suất 0%. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ, không phải lo lắng quá nhiều về lãi suất hàng tháng.

Hướng Dẫn Vay Tiền Nóng Online Nhanh Trong Ngày

Như đã được nhắc đến, vay tiền nóng online đem đến ưu điểm là thủ tục, hồ sơ và quy trình vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Vay tiền nóng ngay trong ngày chỉ cần CMND
Vay tiền nóng ngay trong ngày chỉ cần CMND

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online đều yêu cầu khách hàng cung cấp CMND, trên 18 tuổi, có tài khoản ngân hàng, có công việc và thu nhập ổn định. Sau đó, các bạn có thể tham khảo quy trình vay tiền nóng như sau:

Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp

Chắc chắn rồi, để có ngay một khoản vay với lãi suất rõ ràng, ưu đãi, các bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín như Westernbank đã chia sẻ phía trên để đăng ký vay tiền.

Bạn có thể vay tại nhiều đơn vị khác nhau nhưng nên lựa chọn các đơn vị hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên để vay tiền.

Bước 2: Đăng ký vay tiền

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị cho vay như họ và tên, tuổi, số CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… để đăng ký.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và giải ngân

Thông tin hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định và sau khi được chấp nhận, khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Nhiều ứng dụng hỗ trợ giải ngân ngay sau 15 phút nên rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về khoản vay kèm số hợp đồng, lưu ý đến thời hạn thanh toán để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh phát sinh phí phạt trễ hạn.

Nên Vay Tiền Nóng Hay Vay Tiền Ngân Hàng?

Rất nhiều người có nhu cầu gấp về một khoản tài chính luôn phân vân không biết nên vay tiền nóng qua các ứng dụng online hay vay tín chấp tại ngân hàng.

Bạn cần lưu ý và xác định một số vấn đề trước khi quyết định vì vay tiền nóng hay vay tiền ngân hàng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Xác định nhu cầu của mình như thế nào, cần vay bao nhiêu tiền và có đang thật sự cần gấp trong ngày hay không.

Lãi suất vay tiền nóng thường cao hơn vay tiền ngân hàng nhưng phương án vay tiền nóng sẽ giải quyết được các vấn đề như giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi duyệt hồ sơ, thủ tục không rườm rà, phức tạp và không cần chứng minh thu nhập. Các bạn nên cân nhắc và lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.

Kết Luận

Vay tiền nóng gấp online được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ thủ tục dễ dàng, tiện lợi, giải ngân nhanh không cần gặp mặt.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về các đơn vị hỗ trợ vay tiền nóng uy tín nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)