Vay Tiền Mặt ACS Như Thế Nào? ACS Có Cho Vay Trả Góp?

336 lượt xem

Khi có nhu cầu vay tiền mặt bạn dễ dàng bắt gặp những bài quảng cáo về dịch vụ vay tiền mặt ACS. Tuy nhiên công ty tài chính ACS có dịch vụ này hay không? Thực hư việc vay tiền mặt tại ACS là gì? Nếu muốn vay tiền mặt thì nên chọn công ty nào?

Tất cả sẽ được vaytien79.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đôi Nét Về Công Ty Tài Chính ACS Việt Nam

Công ty tài chính ACS là một thành viên của tập đoàn AEON với tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Quy mô của AEON lên tới số lượng là 168 công ty con đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại nhiều nước ở khu vực châu Á

Từ năm 2008, công ty ACS chính thức hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam. Cùng với nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit là những công ty đầu tiên trong lĩnh vực tài chính VN.

Những sản phẩm/dịch vụ đang được công ty ACS cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ vay trả góp xe máy
  • Dịch vụ trả góp điện thoại và các sản phẩm điện máy
  • Dịch vụ trả góp thiết bị Nông nghiệp

Xem thêm: vay tiền qua thẻ ATM lãi suất ưu đãi.

Vay Tiền Mặt ACS Được Không?

Vay tiền mặt ACS có được không? Có an toàn không?
Vay tiền mặt ACS có được không? Có an toàn không?

Là một trong nhiều công ty hoạt động lâu nhất và có mặt đầu tiên tại Việt Nam, ACS luôn đứng trong top những công ty uy tín cung cấp dịch vụ vay trả góp nhiều sản phẩm. Tại ACS, các thủ tục của khách hàng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng với nhiều chương trình ưu đãi. Chính vì thế, đây luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu vay trả góp.

Cũng vì lý do đó, khi có những thông tin vay tiền mặt tại ACS thì rất nhiều người đều tin tưởng mà không hề cảnh giác. Ngay trên trang web chính của công ty cũng không có thông tin chính thức về dịch vụ vay tiền mặt. Liệu rằng công ty ACS có cung cấp dịch vụ này không? Vay tiền mặt ACS có được không?

Khẳng định chính xác cho vấn đề này KHÔNG! Theo những thông tin được chúng tôi tìm hiểu và sự xác nhận từ chính công ty ACS thì tính đến hiện tại công ty không có cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt như nhiều bài viết đã đăng tải.

Những thông tin bạn nhận được như những hướng dẫn, làm thủ tục cho dịch vụ vay tiền mặt ACS,… là những thông tin hoàn toàn không chính xác bạn nhé!

Xem thêm: vay tín chấp TPBank lãi suất ưu đãi.

Danh Sách 3 Công Ty Tài Chính Uy Tín Cho Vay Tiền Mặt 

Mặc dù công ty ACS không có dịch vụ vay tiền mặt nhưng bạn có thể lựa chọn một trong 3 công ty tài chính đây để phục vụ nhu cầu cần tiền mặt của mình nhé.

Công Ty Easy Credit

Công ty tài chính đầu tiên trong danh sách này không cái tên nào khác chính là Easy Credit. Khi lựa chọn vay tiền trả góp tại đây, bạn sẽ nhận được mức lãi suất cực hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đi kèm. Ngoài ra, thủ tục thực hiện việc vay tiền cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Công ty tài chính Easy Credit
Công ty tài chính Easy Credit

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tín chấp tại Easy Credit mà khách hàng sẽ được hưởng như:

  • Khoản tiền mặt khách hàng có thể vay tối đa lên đến 24 triệu đồng cho việc tiêu dùng.
  • Thời hạn khoản vay linh hoạt từ 6 tháng đến 27 tháng, tùy thuộc ngành nghề và những thông tin trong đơn đăng ký vay của bạn
  • Easy Credit sẽ hoàn tiền lên đến 20% khi khách hàng thanh toán đúng hạn khoản tiền mặt đã vay.
  • Mức lãi suất bạn phải chi trả khi vay tiền mặt tại Easy Credit khoảng 1.23 – 6.08 (%/tháng).

Bên cạnh đó, hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi vay tiền mặt tại đây cũng không hề phức tạp. Bao gồm CMND (hoặc thẻ căn cước) cùng một trong ba giấy tờ tùy thân là đủ điều kiện để tiến hành việc vay tiền mặt.

Đặc biệt, Easy Credit còn có những hỗ trợ cho các khoản vay tiền mặt cực ưu đãi. Đảm bảo tính minh bạch và sự công khai rõ ràng cho khách hàng những khoản phí và tiền lãi phù hợp nhất.

Xem thêm: 3 đơn vị hỗ trợ vay tiền sinh viên nhanh nhất

Công Ty Mirae Asset Finance Company (MAFC)

Đây là công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online tiếp theo mà bạn có thể lưu lại ngay và luôn. Bởi Mirae Asset Finance Company nổi tiếng là công ty uy tín hàng đầu cho vay tiền mặt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Công ty tài chính Mirae Asset Finance Company
Công ty tài chính Mirae Asset Finance Company

Để đăng ký vay tiền mặt tại MAFC bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi 
  • Có hộ khẩu thường trú tại nơi văn phòng MAFC hoạt động cho vay tiền mặt.

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay của Mirae Asset Finance Company cũng được nhiều khách hàng đánh giá là rất đơn giản và gọn. Tùy vào giá trị khoản vay, bạn chỉ cần cung cấp một hoặc một vài những loại giấy tờ. Bao gồm như: giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao đồng, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương, hóa đơn tiêu dùng,…

Các khoản vay tiền mặt của MAFC cung cấp rất đa dạng cho bạn lựa chọn với nhiều hạn mức khác nhau. Hạn mức khoản vay tiền mặt bạn được cung cấp lên tới giá trị 100 triệu với nhiều hình thức như:

Những chương trình cho vay tiền mặt của Mirae Asset Finance Company thường xuyên ký kết hợp tác với các doanh nghiệp khác đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khác nhau và lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ đa dạng của MAFC khi có nhu cầu vay tiền mặt đó!

Công Ty MCredit

Cuối cùng trong danh sách này là công ty tài chính MCredit. Một ưu điểm vượt trội của MCredit được nhiều khách hàng lựa chọn hạn mức khoản vay tiền mặt cực lớn. Giá trị tiền mặt bạn có vay tới 70 triệu đồng cùng thời gian vay dài là 3 năm và tối thiểu là 6 tháng. 

Vay tiền mặt tại Công ty MCredit
Vay tiền mặt tại Công ty MCredit

Những điều kiện để bạn có thể vay tiền mặt tại công ty MCredit cũng rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, là công nhân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu mỗi tháng trở lên.

Bên cạnh đó, mức lãi suất cho vay tiền mặt của MCredit sẽ được tính theo phương pháp số dư nợ giảm dần theo thời gian trả lãi và mức lãi này sẽ được cố định trong suốt quá trình khách hàng trả nợ.

Một ưu điểm cực lớn của MCredit chính là bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và làm thủ tục hoàn toàn miễn phí. Ở một số công ty khác, khách hàng sẽ phải chi trả một khoản phí cho việc làm thủ tục vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy, chọn MCredit để vay tiền mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền hoàn tất thủ tục đó.

Khách hàng có thể tham khảo gói vay theo hóa đơn tiền điện đang được MCredit áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất.

Kết Luận

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ tỉnh táo và bảo vệ chính mình trước những dịch vụ giả mạo vay tiền mặt ACS. Ngoài ra cũng bỏ túi những công ty tài chính uy tín khi có nhu cầu cần vay tiền mặt. Chúc bạn vay thành công!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)