Crezu – Vay Online 24/7 Chỉ Cần CMND Giải Ngân Trong Ngày

266 lượt xem

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ vay tiền online khiến cho người vay không biết đâu là ứng dụng uy tín có thể tin tưởng. Sự ra đời của dịch vụ vay tiền online Crezu đã giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính nhanh chóng, dễ dàng.

Vậy dịch vụ vay tiền Crezu là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông Tin Ứng Dụng Vay Online Crezu

 Hình thức vay  Vay Online trên Website
 Thủ tục  CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ  Toàn Quốc
 Độ tuổi  20 – 60
 Khoản vay  500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay  30 – 90 ngày
 Lãi suất  12% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  15 phút
 Ưu đãi  Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên
đăng ký

Crezu Là Gì?

Crezu là app vay tiền trên website hoặc smartphone với hạn mức vay từ 500k – 10 triệu đồng chỉ cần CMND, giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Crezu hỗ trợ khoản vay ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách như tiêu dùng, thanh toán hóa đơn mua sắm, đóng học phí …

Crezu là gì?
Crezu là gì?

Crezu là thương hiệu tài chính của công ty Fininity Ltd với số đăng ký số 14523902. Crezu đang thực hiện liên kết với các đối tác tài chính có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, ATM Online, Robocash, Tamo và Senmo ….

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Nhanh Crezu

Khi vay tiền trả góp trên ứng dụng Crezu thì bạn sẽ thấy được những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Tỷ lệ xét duyệt cao lên đến 94%
 • Dịch vụ hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng cung cấp tài chính cho bạn ngay cả khi bạn yêu cầu vào cuối tuần hay thậm chí là trong kỳ nghỉ lễ.
 • Lựa chọn khoản vay tốt nhất cho bạn: Sau khi nhận yêu cầu của bạn thì ứng dụng Crezu sẽ rà soát các thông tin sơ bộ về khả năng tín dụng của bạn. Từ đó đưa ra được những lựa chọn tốt nhất về những công ty tiềm năng sẵn sàng cho bạn vay tiền.
 • Gần như xử lý tức thời: Khi vay tiền ở ứng dụng này thì yêu cầu của bạn sẽ được xử lý và giải ngân trong thời gian nhanh chóng, từ lúc nộp hồ sơ đến khi giải ngân mất chưa đến 20 phút.
 • Không cần giấy chứng minh thu nhập: Khi sử dụng ứng dụng này bạn không cần phải lo lắng chứng minh thu nhập hay là xếp hạng tín dụng của bạn trên hệ thống CIC.
 • Các yêu cầu vay tiền đơn giản: Để có thể vay tiền bạn chỉ cần tài khoản ngân hàng, internet và CMND/CCCD.
 • Crezu hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam: Ứng dụng này giúp bạn không cần phải đến văn phòng của Crezu để giải ngân. Các khoản giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Xem thêm: Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội

Nhược Điểm Khi Vay Online Crezu

Có nhiều ưu điểm nhưng Crezu cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Hạn mức vay tiền tại Crezu không cao do đó không thể đáp ứng được nhu cầu tài chính của khách hàng cần nguồn vốn lớn cho kinh doanh.
 • Thời gian trả góp tương đối ngắn.
 • Lãi suất vay tại Crezu cao hơn khi vay tiền trực tiếp ở ngân hàng.
 • Không có gói vay ưu đãi lãi suất 0% như Doctor Dong, Moneycat, Oneclickmoney, Tamo, Senmo, Cash24…
 • Các nhóm khách hàng là công an, bộ đội, luật sư hoặc không có nghề nghiệp ổn định sẽ không được hỗ trợ.

Điều Kiện Đăng Ký Vay Tiền Online Crezu

Nhưng đã nói ở trên thì ứng dụng Crezu chỉ làm đối tác trung gian cho bạn vay tiền gấp trong ngày và để vay tiền qua ứng dụng này thì bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.
 • Có CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM đang hoạt động ở Việt Nam.
 • Không cần chứng minh thu nhập, có nợ xuất vẫn có thể vay vốn.

Hạn Mức Vay Và Thời Gian Thanh Toán Khoản Vay Crezu Bao Lâu?

Tại ứng dụng Crezu thì khách hàng có thể vay khoản tiền có hạn mức tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 15.000.000 đồng. Khoản vay của bạn có thời hạn thanh toán từ 3 – 12 tháng kể cả với những khách hàng mới vay ở ứng dụng này lần đầu tiên.

Xem thêm: vay tiền Đà Nẵng giải ngân trong ngày

Lãi Suất Vay Tiền Online Tại Crezu Bao Nhiêu?

Lãi suất của khoản vay bạn vay trên ứng dụng Crezu hoàn toàn phụ thuộc vào hồ sơ vay và số tiền bạn đã vay. Tuy nhiên thì tất các sản phẩm vay của ứng dụng này đều giao động trong khoảng 1,5%/ tháng và không quá 30%/năm.

Ví dụ bạn vay 5 triệu từ Crezu với mức lãi suất 3%/ tháng trong thời hạn vay là 3 tháng.

 • Tổng tiền lãi phải thanh toán được tính như sau:5.000.000*3%*3/100= 450.000 vnđ
 • Tổng số tiền trả nợ:5000.000 vnđ + 450.000 vnđ = 5.450.000 vnđ.

Hướng Dẫn Vay Tiền Crezu Trên Điện Thoại

Với việc ứng dụng vay tiền Crezu được ra mắt thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền online cấp tốc 24/24 chỉ với chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần một chiếc Smartphone và kết nối internet khỏe là bạn có thể vay tiền theo các bước sau:

Bước 1. Tải ứng dụng hoặc truy cập Website Crezu

Để đăng ký vay tiền thì đầu tiên khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng vay tiền Crezu. Sau đó khởi chạy ứng dụng.

Ứng dụng Crezu
Ứng dụng Crezu

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ vay tiền

Sau đó bạn nhập các thông tin cần thiết của bạn là họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… Sau đó nhấn nút nộp đơn đơn vay tiền để nhận các khoản vay từ đối tác của Crezu. Hãy chắc chắn những thông tin bạn nhập vào là chính xác, vì những thông tin này sẽ được ứng dụng kiểm tra và xác thực. Nếu có sai sót trong các thông tin này thì bạn sẽ không thể vay tiền.

Một số lưu ý khi hoàn thành hồ sơ vay tiền Crezu:

 • Bạn cần điền đúng số điện thoại đang sử dụng đã đăng ký CMND chính chủ và hoạt động từ 6 tháng trở lên để tăng khả năng đậu hồ sơ.
 • CMND hoặc CCCD phải còn đọc được thông tin, không bị mờ hình, mất số hoặc mất mộc.
 • Nếu không có email, bạn cần tạo 1 email mới để nhận các thông tin về hợp đồng vay để có thể thanh toán khoản vay về sau.
 • Bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ hoặc số thẻ ATM để nhận tiền giải ngân, nếu dùng số tài khoản ngân hàng khác số CMND thì bạn sẽ không được phê duyệt khoản vay.

Bước 3. Lựa chọn đơn vị cho vay tốt nhất

Chỉ sau ít phút thẩm định hồ sơ của bạn thì ứng dụng sẽ chọn lọc và so sánh, gửi cho các bạn những đơn vị cho vay tiền tốt và đáng tin cậy nhất dành cho khách hàng.

Bước 4. Nhận tiền giải ngân

Sau khi chọn được đối tác vay tiền thì bạn sẽ được chuyển sang trang chính thức của đối tác đã chọn và ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ sau vài phút.

Xem thêm: Vay tín chấp Easy Credit

Vay Tiền Crezu Có Uy Tín Không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Crezu là thương hiệu uy tín của công ty tài chính Fininity Ltd. Công ty này có trụ sở ở Châu Âu và hoạt động theo luật pháp châu Âu. Ngoài ra, thì tại thị trường Việt Nam ứng dụng nay đang liên kết với các đối tác tài chính có uy tín từ lâu trên thị trường là Oneclick Money, Cashwagon, Robocash, TamoSenmo

Các khoản vay của qúy khách đều được ghi nhận và thông tin rõ ràng về khoản vay, khoản lãi. Bạn chỉ cần trả duy nhất cả gốc lẫn lãi cho khoản vay và không cần trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào cả. Để nói về uy tín của ứng dụng Crezu thì bạn có thể tham khảo một số nhận xét sau của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ:

Nhận xét của khách hàng về ứng dụng Crezu
Nhận xét của khách hàng về ứng dụng Crezu

Xem thêm: Robocash hỗ trợ vay tiền bằng CMND

Làm Sao Để Hồ Sơ Vay Crezu Được Duyệt Nhanh

Khi điền hồ sơ vay vốn có một số mẹo nhỏ giúp hồ sơ của bạn được duyệt vay nhanh chóng với tỷ lệ cao, chẳng hạn như:

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân như: Họ & Tên, số CMND, số điện thoại chính chủ đang còn sử dụng… Đây là các thông tin quan trọng để xác thực hồ sơ của bạn.
 • Khai báo 1 số điện thoại người thân để tham chiếu sẽ giúp hồ sơ của bạn chất lượng và uy tín hơn.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể tránh chọn việc làm tự do và khai báo mức thu nhập từ 6 triệu/ tháng trở lên.
 • Các ngành nghề như công an, bộ đội, luật sư.. hoặc các ngành nghề nhạy cảm sẽ khó được duyệt hồ sơ vay.
 • Các hồ sơ có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên và check được bằng CIC cũng sẽ không được duyệt vay tại Crezu.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Crezu

Vì Crezu là ứng dụng giới thiệu khoản vay online liên kết với các đơn vị cho vay uy tín nên cách thanh toán hợp đồng vay tiền Crezu rất đa dạng như:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking …
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo, ViettelPay
 • Thanh toán tại cửa hàng thu hộ như Family Mart, Viettel Post …

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiền Crezu

Ứng dụng này hiện tại được rất nhiều người sử dụng, chính vì thế mà có rất nhiều câu hỏi về ứng dụng này. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về ứng dụng này.

Phí cho dịch vụ vay tiền là bao nhiêu?

Khác với những ứng dụng khác thì Crezu không thu phí sử dụng dịch vụ khi đăng ký vay tín chấp. Khách hàng hoàn toàn sử dụng các chức năng của ứng dụng này một cách hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền trên Crezu có đảm bảo bí mật?

Các thông tin cá nhân của người vay tiền gửi cho ứng dụng này hoàn toàn được bảo mật và không chia sẻ cho bên thứ 3. Những thông tin của người vay tiền chỉ được Crezu sử dụng để xét duyệt khoản vay.

Có thể vay tại Crezu với lịch sử tín dụng không tốt?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tại ứng dụng này cho dù có lịch sử tín dụng xấu như có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp trên CIC.

Tôi cần tính tới các điều kiện cho vay nào?

Số tiền và lãi suất do chính người vay quyết định cho mình. Dịch vụ của Crezu cho phép khách hàng lựa chọn các điều kiện vay tối ưu nhất từ hàng chục đề xuất khác nhau. 

Điều kiện đối với người vay Crezu?

Để vay tiền được trên ứng dụng này thì bạn cần phải cung cấp số điện thoại và email cùng các thông tin cá nhân khác như họ tên, tuổi…

Kết Luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về ứng dụng vay tiền Crezu. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về các ứng dụng vay tiền online thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh nhất.

Hoặc khách hàng cũng có thể tham khảo các ứng dụng vay online dưới đây:

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)