One Click Money – Vay Online 10 Triệu Lãi Suất 0% Chỉ CMND

394 lượt xem

Gần đây bùng nổ hình thức vay tín dụng online qua các trang web hay ứng dụng vay tiền. Trong những sản phẩm vay tiền online này thì One Click Money nổi lên là một dịch vụ có số lượng người sử dụng rất lớn với nhiều ưu điểm nổi bật như hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không thẩm định …

Vậy One click money là gì? One Click Money có lừa đảo? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những câu hỏi trên của các bạn.

Mới nhất: Từ 2021, OneClickMoney đã chuyển sang nền tảng mới là MoneyCat, tại đây bạn vẫn nhận được khoản vay đến 10 triệu với lãi suất 0% cho khoản vay đầu.

Thông Tin Ứng Dụng Vay Online One Click Money

 Hình thức vay  Vay Online trên Website
 Thủ tục  CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ  Toàn Quốc
 Độ tuổi  20 – 60
 Khoản vay  500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay  30 – 90 ngày
 Lãi suất  12% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  15 phút
 Ưu đãi  Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên
đăng ký

One Click Money Là Gì?

One Click Money là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhanh được quản lý bởi công ty tư vấn đa quốc gia công ty TNHH MTV LENDTOP.

App vay tiền One Click Money giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính khó khăn một cách nhanh chóng và tiện lợi, hình thức vay tiền của dịch vụ này hoạt động 100% online, với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD mà không cần thế chấp. One Click Money là sự lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng với 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

One Click Money là sản phẩm của công ty TNHH MTV LENDTOP
One Click Money là sản phẩm của công ty TNHH MTV LENDTOP

Khách hàng chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối internet là đã có thể đăng ký vay vốn bằng CMND, giải ngân nhanh chóng trong 30 phút với số tiền lên đến 10 triệu với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền One Click Money

Khi vay tiền online tại One Click Money bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

 • Đăng ký online dễ dàng: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và có kết nối internet cùng với các thiết bị thông minh là đã có thể đăng ký và được giải ngân nhanh chóng.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh: Quá trình xét duyệt và giải ngân của One Click Money rất đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể xét duyệt. Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất 30 phút từ khi làm hồ sơ là tiền giải ngân sẽ về tài khoản khách hàng.
 • Khoản vay đến 10 triệu đồng: Khi vay vốn tại dịch vụ này thì bạn sẽ nhận được khoản vay tối đa lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên nếu lần đầu tiên vay tại đây thì khách hàng chỉ nhận được tối đa là 2,5 triệu.
 • Linh hoạt trong thanh toán: khách hàng có nhiều cách thanh toán khi vay tiền One Click Money như qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại cửa hàng tiện lợi…
Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online này
Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online này

Hạn Chế Khi Vay Tiền Tại One Click Money

Ngoài các ưu điểm trên thì One Click Money cũng có một số điểm chưa làm hài lòng khách hàng như:

 • Lãi suất vay cao: One Click Money có mức lãi suất vay cao hơn ngân hàng. Chính vì thế mà bạn hãy cân nhắc vấn đề này trước khi đăng ký vay tại đây.
 • Số tiền vay không cao: Khách hàng chỉ được vay tối đa là 10 triệu đồng. Nếu khách hàng cần số tiền cao hơn thì dịch vụ này không phù hợp.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền One Click Money Bao Nhiêu?

One Click Money hỗ trợ vay hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng trong thời gian từ 7 – 30 ngày. Với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ hạn mức cho vay là 3.000.000 VND.

Lãi Suất Vay Tiền Online Tại One Click Money

Khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND với dịch vụ này thì lãi suất sẽ thay đổi tùy theo khoản vay và thời gian vay. Cụ thể thì với số tiền từ 1-10 triệu đồng với thời hạn 28 ngày thì lãi suất sẽ là 39%/năm.

Tất cả các thông tin về khoản vay trả góp, lãi suất, tổng tiền thanh toán sẽ được hiển thị minh bạch khi khách hàng có quyết định vay ở đây. Chính vì thế mà khách hàng hãy tham khảo trước để đưa ra quyết định và cùng cần có kế hoạch tài chính cụ thể để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều Kiện Và Hạn Mức Vay Tiền Online Click Money

One Click Money hỗ trợ vay tiền gấp hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND chỉ với những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 – 60
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân còn hiệu lực, không rách nát.
 • Sở hữu thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng còn hoạt động

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online One Click Money

Để có thể vay được tại dịch vụ này thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1. Đăng ký khoản vay

Truy cập vào website của One Click Money điền các thông tin như họ tên, SĐT, số tiền cần vay và ngày thanh toán. Sau đó nhấn “Đăng ký”.

Giao diện của website One Click Money
Giao diện của website One Click Money

Bước 2. Hoàn thành thông tin cá nhân

Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân như Email, CMND, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân… Lưu ý rằng khách hàng cần điền chính xác email và CMND để xác thực thông tin khoản vay.

hoàn thành thông tin cá nhân
hoàn thành thông tin cá nhân

Ngoài ra khách hàng cũng nên đăng nhập vào Zalo hoặc Facebook để nâng cao tỷ lệ phê duyệt khoản vay. Bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo. Khách hàng điền đầy đủ các thông tin chi tiết về địa chỉ sinh sống của mình theo hộ khẩu hoặc tạm trú. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Thông tin địa chỉ
Thông tin địa chỉ

Bước 3. Hoàn thành thông tin việc làm

Khách hàng cung cấp các thông tin về nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập… Chú ý rằng dịch vụ này chỉ đồng ý cho vay với cá nhân có công việc và thu nhập ổn định. Với những người làm tự do nên điền là tự kinh doanh để được duyệt khoản vay. Sau đó cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay. Bấm “Tiếp Tục”.

Bước 4. Tải lên ảnh chụp CMND/CCCD

Khách hàng chụp 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chụp chân dung có cầm CMND trước ngực. Sau đó tải 3 ảnh trên lên hệ thống của One Click Money. Bấm “Tiếp tục” để sang bước cuối cùng.

Tải ảnh CMND
Tải ảnh CMND

Bước 5. Hoàn thành đăng ký thông tin khoản vay

Khách hàng hãy cung cấp các thông tin của người tham chiếu như họ tên, số điện thoại… Một OTP 5 số sẽ được gửi đến điện thoại. Khách hàng nhập mã này vào là hoàn tất việc tạo hồ sơ vay trên One Click Money.

Sau khi hoàn thành đăng ký thì nhân viên của One Click Money sẽ gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận hồ sơ. Sau đó hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển đến các đối tác cho vay uy tín để xét duyệt. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

Các bước vay tiền đơn giản và nhanh chóng
Các bước vay tiền đơn giản và nhanh chóng

Thanh Toán Khoản Vay Tiền Online Tại One Click Money

Để thanh toán hợp đồng vay tiền online 24/24 tại dịch vụ này thì khách hàng có thể chọn lựa những phương thức sau:

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Khách hàng thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của One Click Money như sau:

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng <dấu cách> số CMND.

Thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch Viettel Post

Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán qua các điểm thu hộ của Viettel Post theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng đến điểm giao dịch của Viettel Post và yêu cầu nhân viên bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit.
 • Bước 2: Xuất trình CMND bản gốc cho nhân viên Viettel Post.
 • Bước 3: Thanh toán và nhận biên lai.

Cách Gia Hạn Hợp Đồng Vay Tiền One Click Money

30 ngày là thời gian mà khách hàng có thể gia hạn hoản vay tại One Click Money nếu đến ngày thanh toán mà bạn chưa có đủ tiền. Để có thể gia hạn khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Online Tại One Click Money

One Click Money hiện tại đang là dịch vụ vay tiền rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Chính vì thế mà có nhiều câu hỏi dành cho dịch vụ này. Sau đây là một số câu hỏi phổ biến.

Một số câu hỏi về One Click Money
Một số câu hỏi về One Click Money

Vay tiền tại One Click Money có nguy hiểm không?

Dịch vụ vay tiền One Click Money là công ty tài chính có trụ sở tại Việt Nam và đã được cấp phép hoạt động, nên khách hàng có thể yên tâm giao dịch. Tuy nhiên thì các hình thức vay tiền online này có lãi suất rất cao nên nếu không cần thiết ngay thì bạn nên lựa chọn các hình thức vay vốn khác qua ngân hàng để có một mức lãi suất dễ chịu hơn.

One Click Money lừa đảo có thật không?

Như đã nói ở trên thì OneClick Money hoàn toàn hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán… Đều được hiển thị trên hợp đồng vay của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn thì bạn có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi vay với dịch vụ này.

Có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại bất cứ thời điểm nào mà không bị tính thêm các khoản phí khác. Trong trường hợp bạn thanh toán trước 1 phần khoản vay thì lãi suất tiếp tục tính trên số tiền nợ còn lại của bạn.

Có thể gia hạn thời hạn thanh toán hợp đồng không?

Khách hàng có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa, nhưng phải đảm bảo đã thanh toán hơn 40% số tiền gốc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khoản vay thì bạn hãy liên hệ với với tổng đài CSKH của One Click Money.

Thời gian vay bao lâu?

One Click Money hỗ trợ vay trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tổng quan về dịch vụ cho vay tiền online One Click Money. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cho vay tiền này thì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Tham khảo thêm một số ứng dụng vay tiền nhanh dưới đây:

Thông tin được biên tập bởi: vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)