OceanBank Là Ngân Hàng Gì? Dịch Vụ OceanBank Tốt Không?

216 lượt xem

Oceanbank là một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Vậy, Oceanbank là ngân hàng gì? Những dịch vụ ngân hàng này mang lại có gì đặc biệt?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: danh sách các ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Oceanbank Là Ngân Hàng Gì?

Oceanbank là Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương, được thành lập vào năm 1993 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Hải Hưng.

Tìm hiểu Oceanbank là ngân hàng gì?
Tìm hiểu Oceanbank là ngân hàng gì?

Sau đó, theo Quyết định 104/QĐ-NHNN của Nhà nước ngày 09/01/2007 , Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Nông thôn Hải Hưng được đổi thành tên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương.

Đến năm 2015, theo Quyết định số 663/QĐ-NHNN của Nhà nước, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương chuyển đổi mô hình hoạt động sang Ngân hàng TM TNHH MTV Đông Dương do Nhà nước làm chủ và sở hữu 100%.

Việc tìm hiểu Oceanbank là ngân hàng gì sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng này cũng như sử dụng tốt nhất các sản phẩm dịch vụ do Oceanbank cung cấp.

Một Số Thông Tin Về Ngân Hàng Oceanbank

Một số thông tin chi về ngân hàng Oceanbank dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Oceanbank là ngân hàng gì.

Tổng quan về ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank hiện nay có hơn 800 nhân viên hoạt động tại 21 chi nhánh trên 100 phòng giao dịch trên cả nước. Trụ sở chính của ngân hàng Oceanbank được đặt tại 199 Nguyễn Lương Bằng – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hiện nay, Oceanbank có 39  máy ATM trên cả nước cùng hơn 5000 đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Oceanbank là ngân hàng thương mại hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tài chính hấp dẫn nhất như vay vốn, gửi tiền tiết kiệm,…

Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank được thành lập ngày 30/12/1993 hoạt động đơn thuận dành cho các hộ nông dân vay vốn và gửi tiền tiết kiệm có tên Ngân hàng nông thôn Hải Hưng và số vốn điều lệ ban đầu là 300 triệu đồng.

Sau một số biến động lớn, năm 2015, Oceanbank được Ngân hàng nhà nước quyết định đổi thành Ngân hàng Thương mại TNHH MTV, điều này đã đánh dấu bước phát triển mới của ngân hàng Oceanbank.

Oceanbank là ngân hàng có sự phát triển ấn tượng trong thời gian qua
Oceanbank là ngân hàng có sự phát triển ấn tượng trong thời gian qua

Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng Oceanbank

Oceanbank cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp như sau.

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Với khách hàng cá nhân, ngân hàng Oceanbank chú trọng cách sản phẩm dịch vụ:

  • Thẻ tín dụng Oceanbank: Hệ thống thẻ tín dụng quốc tế của Oceanbank rất phong phú, đa dạng sử dụng được tất cả các đơn vị là thành viên của tổ chức Visa trên toàn cầu.
  • Cho vay tiêu dùng cá nhân: Oceanbank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với số tiền tối đa lên đến 1 tỷ đồng, lãi suất hấp dẫn chỉ 15%/năm chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập hàng tháng trên 5 triệu đồng.
  • Tiết kiệm đa kỳ hạn: Chính sách gửi tiết kiệm của Oceanbank cũng được nhiều người biết đến từ ngắn hạn đến dài hạn, mức tối thiểu là 500.000 VNĐ.
  • Vay mua nhà, mua xe: Oceanbank có chương trình cho vay mua nhà, mua xe với mức lãi suất khoảng 7.5 – 8.5%/năm. Thời gian cho vay mua nhà lên đến 25 năm.

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, Oceanbank cung cấp cho các khách hàng là doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ nhu sau:

  • Tiền gửi thanh toán: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền và các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tại Oceanbank một cách dễ dàng và nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục và phương thức giao dịch rất đơn giản.
  • Bảo lãnh thực hiện hợp đồng: Với Oceanbank, khách hàng sẽ được cam kết với bên nhận bảo lãnh để bảo đảm việc thực hiện đúng, đầy đủ các nghĩa vụ của bên được bảo lãnh theo hợp đồng đã ký kết với bên nhận bảo lãnh.
  • Giao dịch ngoại hối: Mua bán giao ngay ngoại tệ phục vụ nhu cầu thanh toán trong/ngoài nước, trả nợ vay, … với tỷ giá mua bán ở mức hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường và đa dạng đồng tiền giao dịch.
  • Thanh toán trong nước và thanh toán quốc tế: Dễ dàng thực hiện các giao dịch trong và ngoài nước thông qua ngân hàng Oceanbank.

Ngân Hàng Oceanbank Có Tốt Không, Có Nên Sử Dụng Không?

Hiểu được Oceanbank là ngân hàng gì, chắc chắn rất nhiều bạn quan tâm ngân hàng Oceanbank có tốt không và có nên sử dụng dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng này không. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:

Sau gần 30 hình thành và phát triển, ngân hàng Oceanbank đã đạt được nhiều thành tựu, điển hình là việc từ một ngân hàng TMCP trở thành ngân hàng Thương mại TNHH MTV thuộc sở hữu 100% vốn nhà nước nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng này.

Ocaenbank cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đến người dùng
Ocaenbank cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đến người dùng

Ngoài ra, với hệ thống mạng lưới phòng giao dịch và số lượng đông đảo cán bộ công nhân viên, Oceanbank luôn cung cấp đến người dùng nhiều sản phẩm chất lượng và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp khi khách hàng gặp phải các vấn đề trong quá trình giao dịch.

Kết Luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng cho câu hỏi Oceanbank là ngân hàng gì cũng như cung cấp đến các bạn một số thông tin về sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Oceanbank. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Oceanbank được tốt hơn!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

4.7/5 - (3 bình chọn)