Agribank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Agribank Tốt Không?

193 lượt xem

Agribank là một trong những ngân hàng nhận được sự tin tưởng nhờ cung cấp đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn. Chình vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về ngân hàng Agribank để hiểu rõ hơn về các tiện ích của ngân hàng này!

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank lãi suất thấp nhất

Lịch Sử Hình Thành Ngân Hàng Agribank 

Ngân hàng Agribank được thành lập ngày 26/03/1988 với số vốn điều lệ ít ỏi ban đầu chỉ 1.046 tỷ đồng, là một trong những ngân hàng có nhiều bước phát triển vượt bậc, nằm trong top những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng Agribank
Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với tiền thân là Ngân hàng Phát triển nông nghiệp Việt Nam mang theo sứ mệnh đổi mới hệ thống ngân hàng.

Năm 1992, Agribank có nhiều hướng thay đổi với các hoạt động kinh doanh đối ngoại liên tiếp được mở ra và tự hào là ngân hàng thương mại đầu tiên của Việt Nam thi hành các dự án vươn tầm quốc tế.

Trải qua nhiều khó khăn thăng trầm nhưng Agribank đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, đưa mạng lưới dịch vụ của mình đi khắp mọi vùng miền tổ quốc, là đơn vị tiên phong trong thị trường tín dụng nông nghiệp.

Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Cổ Phần?

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam với 100% vốn đầu tư nhà nước. Trải qua hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Agribank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Hiện tại, Agribank có hơn 2245 chính nhánh, phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Trong đó phải kể đến các thành phố lớn như:

 • Hà Nội : 294 chính nhánh/phòng giao dịch.
 • Tp. Hồ Chí Minh : 185 chi nhánh/phòng giao dịch.
 • Nghệ An : 68 chinh nhánh/phòng giao dịch.

Các Dịch Vụ Tài Chính Được Cung Cấp Bởi Ngân Hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều khách hàng nhờ những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Dưới đây là một số dịch vụ tài chính được cung cấp bởi ngân hàng Agribank:

Gửi Tiết Kiệm Ngắn Và Dài Hạn Lãi Suất Cao

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn gửi tiết kiệm khác nhau. Mỗi gói tiết kiệm tại ngân hàng Agribank đều mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho mỗi khách hàng.

Các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi ngân hàng Agribank
Các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi ngân hàng Agribank

Một số gói tiết kiệm tại Agribank được nhiều người biết đến như sau:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
 • Tiết kiệm an sinh
 • Tiết kiệm học đường
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tiết kiệm tích lũy kiều hối

Vay Tiêu Dùng Linh Hoạt Và Thông Minh

Ngoài các gói tiết kiệm cung cấp cho người dùng, Agribank còn hỗ trợ khách hàng các gói vay tiêu dùng, hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của các sản phẩm vay tiêu dùng Agribank đó là sự linh hoạt, bao gồm cả hình thức vay thế chấp và vay tín chấp cùng các mục đích như mua sắm tiêu dùng, xây dựng, mua mới, sửa chữa nhà cửa, xuất khẩu lao động,…

Thủ tục và hồ sơ vay tiêu dùng tại Agribank rất nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo sự tin cậy, an toàn và thời gian duyệt chỉ từ 2 – 5 ngày, linh động dựa vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển Tiền Qua Hệ Thống Ngân Hàng Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank triển khai dịch vụ chuyển tiền online và chuyển tiền tại quầy giao dịch dành cho tất cả khách hàng là thành viên của Agribank. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến đã được áp dụng từ rất lâu và được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng.

Ngân Hàng Agribank Có Tốt Không?

Như chúng ta đã biết, không phải ngẫu nhiên ngân hàng Agribank dù có mức lãi suất cho vay cao hơn các ngân hàng khác, lãi suất tiết kiệm thấp hơn các ngân hàng khác nhưng trong mọi thời kỳ, các khách hàng vẫn luôn lựa chọn Agribank là điểm đến, tại sao lại như vậy?

Với hơn 30 năm thành lập, xây dựng và phát triển, ngân hàng Agribank luôn tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay đúng mục tiêu phát triển kinh tế, từ đó giúp người dân dần ổn định cuộc sống.

Ngân hàng Agribank có tốt không?
Ngân hàng Agribank có tốt không?

Phần đông khách hàng của Agribank là người sống tại các khu vực tỉnh lẻ, các vùng nông thôn do các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng này luôn mong muốn xứng đáng với những gì nhà nước và nhân dân tin tưởng, đặt lòng tin.

Agribank có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn tư vấn, hỗ trợ các khách hàng một cách nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Chính vì vậy, Agribank xứng đáng là điểm đến tin cậy của các khách hàng tại mọi miền trên tổ quốc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phương châm cũng như cách phục vụ của ngân hàng này.

Xem thêm: lãi suất ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Kết Luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin tổng quan về ngân hàng Agribank, hy vọng các bạn đã có những thông tin bổ ích về ngân hàng này. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)