Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng Lãi 0%

581 lượt xem

Với hàng loạt những biện pháp ưu đãi kích cầu của doanh nghiệp việc sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý ngay cả khi không có nhiều tiền là hoàn toàn trong tầm tay của người tiêu dùng.

Một trong những ưu đãi này là hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng lãi suất 0%. Cùng tìm hiểu về cách mua điện thoại trả góp không cần trả trước qua nội dung bài viết dưới đây.

Ưu Điểm Khi Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng cho phép người dùng sở hữu chiếc điện thoại mong muốn mà không cần trả trước chi phí gì.

Khách hàng cũng không cần thanh toán số tiền trong cùng một lần mà sẽ chia ra trả dần theo từng khoảng thời gian nhất định. 

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 Đồng
Mua điện thoại trả góp trả trước 0 Đồng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua hàng này là người dùng sẽ được “sử dụng trước, trả tiền sau”. Khoản tiền trả sau này cũng được chia nhỏ theo tháng giúp khách hàng dễ dàng cân đối chi tiêu. 

Ngoài ra, việc mua điện thoại trả góp trả trước 0đ còn giúp người mua giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Với tổng giá trị sản phẩm chỉ từ 2-10 triệu đồng, khoản trả góp trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng cũng hoàn toàn nằm trong khả năng của người mua.

Xem thêm: hướng dẫn mua xe trả góp không cần trả trước

Điều Kiện Và Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Với mục tiêu hướng đến tệp khách hàng có tài chính không quá dồi dào. Các điều kiện, thủ tục để có thể sở hữu một chiếc điện thoại trả góp không cần trả trước cũng không hề khó để đáp ứng.

Điều kiện mua điện thoại trả góp

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng 20-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu: Với khoản vay dưới 10 triệu, người mua cần cung cấp CMND và Bằng lái xe. Với khoản vay trên 10 triệu, người mua cung cấp CMND và sổ hộ khẩu.

Những giấy tờ trên bắt buộc là giấy tờ gốc, sẽ hoàn trả lại cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra.

Thủ tục mua mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Thủ tục mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng tương đối đơn giản. Khách hàng có thể tiến hành đặt mua trực tuyến trên website của những đơn vị có áp dụng hình thức này như Thegioididong.com, fptshop.com.vn…

 • Bước 1: Truy cập website đơn vị cung cấp dịch vụ, đăng ký các thông tin được yêu cầu bao gồm: Khu vực, sản phẩm mong muốn, gói trả góp, các loại hồ sơ, thông tin khách hàng…Tùy theo yêu cầu của nhà cung cấp.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin. Sau đó bạn phải mang những giấy tờ cần thiết tới cửa hàng của đơn vị cung cấp. 
 • Bước 3: Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và chuyển đến đơn vị thẩm định. Sau 15-30 phút bạn sẽ nhận được chiếc điện thoại mong muốn của mình.

Hướng Dẫn Mua Điện Thoại Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một hệ thống mua hàng online riêng với những bước đăng ký mua hàng khác nhau. Để giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi xin lấy ví dụ mua điện thoại trả góp trả trước 0đ tại website Thegioididong.com.

Hướng dẫn mua điện thoại trả trước 0 đồng
Hướng dẫn mua điện thoại trả trước 0 đồng
 • Bước 1: Bạn Truy cập vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp trả trước 0đ. Ví dụ Thegioididong.com.
 • Bước 2: Truy cập vào mục “Máy cũ giá rẻ” ở góc bên phải phía trên của giao diện. Tại đây, bạn chọn mục “Điện thoại cũ” sau đó tiến hành chọn tỉnh thành.
 • Bước 3: Sau khi chọn tỉnh thành, click chọn ô “Trả trước 0đ”. Giao diện sẽ hiển thị các sản phẩm với nhiều mức giá để bạn lựa chọn.
 • Bước 4: Sau khi chọn sản phẩm mong muốn, màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn hình thức mua hàng. Tại đây bạn chọn “Mua trả góp”.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn phải lựa chọn gói trả góp bao gồm gói giấy tờ và gói trả trước. Tại ô gói trả trước bạn chọn “trả trước 0đ” và xác nhận tại lựa chọn “Đến siêu thị làm hồ sơ”.
 • Bước 6: Sau khi xác nhận gói trả góp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân.Ví dụ: Họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ…Bạn cung cấp các thông tin trên sau đó chọn “Đặt hàng” để xác nhận đơn hàng.  
 • Bước 7: Mang các giấy tờ cần thiết đến siêu thị và nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ trả góp.

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ khác gì so với trả góp lãi suất 0%

Đều là những chương trình ưu đãi đấy hấp dẫn và tiện lợi dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng và trả góp với lãi suất 0% là hai chương trình khác nhau, nhắm tới đối tượng khách hàng khác nhau và chính sách ưu đãi cũng có nhiều điểm khác biệt.

Đối với ưu đãi mua trả góp trả trước 0 đồng

Ưu đãi này dành cho tệp khách hàng là những người có tài chính tương đối eo hẹp. Họ không có khả năng chi trả khoản trả trước với giá trị tương đối lớn. Hình thức mua hàng này thường áp dụng với các sản phẩm có giá trị từ 2-10 triệu đồng tùy đơn vị cung cấp. 

Do sản phẩm áp dụng ưu đãi có thể đã qua sử dụng nên thời hạn bảo hành sẽ tính theo thời hạn bảo hành còn lại của máy.

Khác với trả góp lãi suất 0%, hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước yêu cầu người mua hàng phải thanh toán lãi suất hàng tháng dao động từ 3.22%-5.22%. Thời hạn trả góp của hai hình thức tương đối giống nhau, thường trong khoảng 4 tháng-12 tháng. 

Hình thức mua điện thoại trả góp trả trước 0đ cũng chưa thực sự phổ biến như trả góp lãi suất 0% nên số lượng cửa hàng và công ty tài chính hỗ trợ thường ít hơn hình thức còn lại.

Đối với mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Đối tượng khách hàng ưu đãi này nhắm đến là những người có khả năng trả trước một khoản nhất định khi mua sản phẩm. Áp dụng với tất cả các sản phẩm có hỗ trợ trả góp không giới hạn giá trị. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng.

Với hình thức mua hàng này, người mua bắt buộc phải thanh toán trước ít nhất 30% giá trị của chiếc điện thoại. Người mua chỉ cần trả  đúng giá trị gốc của điện thoại mà và một vài chi phí phát sinh. Thời hạn trả góp tương tự đối với mua điện thoại trả góp trả trước 0đ. 

Nên Mua Trả Trước 0 Đồng Hay Trả Góp Lãi 0%

Mua điện thoại trả góp trả trước 0đ là một hình thức tiêu dùng thông minh. Người dùng nên cân nhắc về tính kinh tế và tiện lợi của hình thức này. 

Bởi lẽ hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là vô cùng cần thiết phục vụ cho công việc và học tập.Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả một lần hoặc một khoản trả trước. 

Ưu đãi này cho phép người mua có thể lập tức sở hữu chiếc điện thoại mà không lo đến vấn đề tài chính. Các khoản trả góp nhỏ mỗi tháng cũng tạo điều kiện cân đối chi tiêu và giảm bớt gánh nặng.

Tuy vậy, như đã trình bày phía trên. Mua điện thoại trả trước 0đ chỉ áp dụng đối với các sản phẩm có giá trị dao động từ 2-10 triệu. Bên cạnh đó, hình thức này cũng sẽ yêu cầu bạn thanh toán một khoản lãi nhất định. 

Nếu bạn có khả năng thanh toán khoản trả trước thì mua điện thoại trả góp lãi suất 0% là lựa chọn phù hợp hơn. Với hình thức mua hàng này bạn sẽ nhận được sản phẩm mới 100% cùng toàn bộ các ưu đãi và chế độ bảo hành tiêu chuẩn kèm theo.

Tóm lại việc lựa chọn giữa hai hình thức mua hàng trên hoàn toàn tùy thuộc khả năng tài chính của bản thân người mua. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định để người mua cân nhắc chọn lựa.

Kết Luận

Với một vài thông tin như trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định tốt nhất.

3.5/5 - (4 bình chọn)