MB App – Đăng Ký App MB Bank Hỗ Trợ Vay Online Hấp Dẫn

122 lượt xem

Ngân hàng quân đội MB Bank đang là một trong những ngân hàng có nhiều gói sản phẩm, dịch vụ và nhiều tiện ích nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

MB App là một trong những sản phẩm ứng dụng của MBBank đang rất được ưa thích! Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về MB App qua bài viết sau đây nhé!

MB App Là Gì?

MB App (App MB Bank) là một sản phẩm ứng dụng của Ngân hàng quân đội MB Bank hỗ trợ khách hàng của MBBank thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn hàng ngày, sử dụng các dịch vụ tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất, không cần tới quầy giao dịch.

MB APP là một ứng dụng của ngân hàng MBBank
MB APP là một ứng dụng của ngân hàng MBBank

Với MB App, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích thông qua việc đăng ký tài khoản MB App bằng CMND sau khi tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store về thiết bị. 

Khi đăng ký thành công tài khoản MB App, bạn sẽ có cơ hội nhận được 500.000 VNĐ vào tài khoản. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ phần tiếp theo của bài viết để được hướng dẫn đăng ký nhanh chóng nhất nhé!

Các Tính Năng Và Tiện Ích Của App MB Bank

MB App không ngừng cải thiện và cập nhật các tính năng, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng ứng dụng này. 

Mở tài khoản online trực tiếp trên app

Thay vì mất thời gian chờ đợi mở tài khoản theo cách truyền thống tại các điểm giao dịch, giờ đây, các bạn chỉ cần điền thông tin chính xác là đã có ngay 1 tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch. 
Các chức năng của tài khoản cá nhân mở trên MB App sẽ có đầy đủ chức năng như việc mở tài khoản tại quầy giao dịch. 

Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng

Hiện nay, MBBank đang áp dụng chính sách miễn phí các giao dịch chuyển khoản thông qua ứng dụng MB App giúp các khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như giảm tải được chi phí giao dịch. 

Rút tiền tại trụ ATM mà không cần thẻ

Khi đăng ký và sử dụng MB App, các bạn có thể dễ dàng rút tiền tại 760 cây ATM trên toàn quốc mà không cần sử dụng thẻ nhựa thông thường. Điều này được đánh giá rất cao, vô cùng tiện lợi và rất hữu ích đối với những bạn hay quên thẻ ở nhà. 

Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên MB App
Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên MB App

Vay tiền cấp tốc trên APP MBbank

Khi có nhu cầu cấp bách về tài chính, các bạn cũng có thể vay tiền nhanh qua ứng dụng hạn mức lên tới 100 triệu đồng với tốc độ xử lý nhanh chóng, không cần thế chấp, vay bằng CMND, giải ngân ngay về tài khoản sau khi xác thực thông tin và hồ sơ được duyệt. 

Mở thẻ tín dụng liên kết Vinid MB Visa

Vinid MB Visa là thẻ tín dụng có sự hợp tác giữa MBBank và VinGroup với đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ visa như thanh toán giao dịch quốc tế và trong nước. Hạn mức tín dụng của thẻ được MBBank cấp. 

Gửi tiết kiệm Online trên app MBbank

Thay vì việc phải đến quầy giao dịch, từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi tiền tiết kiệm một cách dễ dàng tại mọi thời điểm. Mức lãi suất được áp dụng rất hấp dẫn, bạn sẽ được tất toán tài khoản ngay thông qua Internet Banking. 

Thanh toán hóa đơn điện nước

MB App hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin tài khoản và thanh toán tự động hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp điện nước. Đồng thời, ứng dụng này cho phép bạn kết nối tài khoản với các thành viên trong gia đình để quản lý chi tiêu một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Xem thêm: vay online Robocash bằng CMND

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Online Trên MB App

Với rất nhiều tiện ích và tính ứng dụng cao MB App mang lại, hãy cùng tham khảo cách mở tài khoản MB App được chia sẻ sau đây để có cơ hội nhận được ngay 500.000 VNĐ nhé!

Hướng dẫn mở tài khoản online qua MB App
Hướng dẫn mở tài khoản online qua MB App

Bước 1: Tải app MB Bank trên chợ ứng dụng tương ứng

Với các thiết bị Android các bạn tải ứng dụng qua CH Play và đối với các thiết bị iOS, các bạn truy cập App Store để bấm tải và chọn cài đặt MB APP, chờ một vài phút để tiến hành tài về. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản online trên app ứng dụng

Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành kích hoạt ứng dụng và đăng ký tài khoản mới. Nên sử dụng chính xác số điện thoại để nhận mã OTP và đăng ký các thông tin liên quan. 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và kích hoạt lại OTP để xác thực

Điền đầy đủ và chính xác các thông được yêu cầu theo hướng dẫn của MBBank. Có thể lựa chọn một trong các loại giấy tờ sau để đăng ký: CMND/Thẻ CCCD/Hộ chiếu/Chứng minh thư quân đội.

Sau đó, chụp hình rõ nét mặt trước và mặt sau có giấy tờ tùy thân đã đăng ký để đăng tải lên MB App để hoàn tất bước đăng ký hồ sơ.

Bước 4: Xác thực lại thông tin và đổi mật khẩu

Email của bạn sẽ nhận được thông báo về id đăng nhập, mật khẩu cũng như mã dụ thưởng các chương trình khuyến mãi. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn xác thực lại mã OTP và đăng nhập tài khoản để đổi lại mật khẩu.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến App MB Bank

Trong quá trình sử dụng MB App, rất nhiều khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất về MB App. 

Tải và đăng ký mở tài khoản ngay hôm nay để có cơ hội nhận 500.000 VNĐ
Tải và đăng ký mở tài khoản ngay hôm nay để có cơ hội nhận 500.000 VNĐ

Thẻ visa online trên MB Bank có thanh toán quốc tế được không?

Câu trả lời là: Có. Thông qua MB App, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký và mở thẻ visa và thẻ visa này có chức năng tương tự như một chiếc thẻ visa thông thường bao gồm các chức năng thanh toán online, nội địa cũng như quốc tế. 

Có thể khóa thẻ ATM từ xa thông qua app MB Bank không?

Trong trường hợp bị mất thẻ hoặc có nhu cầu khóa thẻ, các bạn có thể truy cập MB App, đăng nhập vào phần dịch vụ thẻ, chọn khóa thẻ và tiếp tục làm theo hướng dẫn của ứng dụng để hoàn tất. 

Giao dịch trên MB Bank có mất phí không?

Mọi giao dịch chuyển tiền qua MB App sẽ được miễn phí ngay cả giao dịch liên ngân hàng. 

Kết Luận

Có thể thấy rằng, sự ra đời của MB App đã hỗ trợ một cách rất tích cực đối với các khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MBBank. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và biết cách đăng ký mở tài khoản online trên MBBank một cách dễ dàng nhất!

Tham khảo một số ứng dụng vay online khác tại đây:

Thông tin được biên tập bởi vaytien79.com

5/5 - (1 bình chọn)