Mật Khẩu ATM Agribank Có Mấy Số? Quên Pass Phải Làm Sao?

2191 lượt xem

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM thì việc quên mật khẩu là điều mà nhiều người gặp phải. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu ATM Agribank? Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank phải làm sao?

Hãy cùng đọc qua những cách dưới đây để có thể lấy lại được mật khẩu cho mình nhé.

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Mật Khẩu ATM Agribank Là Gì?

Mật khẩu thẻ ATM ngân hàng Agribank hay còn được gọi là mã pin thẻ ATM ngân hàng Agribank. Là mã số được ngân hàng cung cấp riêng cho từng tài khoản với mục đích như một lớp bảo mật nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tránh mục đích xâm nhập của kẻ xấu vào tài khoản ngân hàng của các khách hàng.

Mật khẩu được cung cấp lần đầu là con số ngẫu nhiên do máy phát hành thẻ tự động thực hiện. Sau đó bạn cần phải đổi mật khẩu mới để đăng nhập lại tài khoản và sử dụng các giao dịch trên thẻ ATM Agribank.

Mật khẩu ATM Agribank là gì?
Mật khẩu ATM Agribank là gì?

Xem thêm: Quên mật khẩu ACB Online phải làm sao?

Mật Khẩu ATM Agribank Có Mấy Số?

Đối với ngân hàng Agribank nói riêng và tất cả các ngân hàng hiện nay nói chung đều được quy định là mật khẩu của thẻ ATM gồm 6 số và không có chữ hoặc ký hiệu đặc biệt. Khi bạn được cấp thẻ ATM mới thì mặc định mật khẩu (mã pin) sẽ là 123456. 

Nhưng sau đó bạn sẽ phải thực hiện đổi lại mật khẩu mới cho thẻ ATM thì mới có thể tiếp tục sử dụng giao dịch. Mật khẩu ATM sẽ được đặt theo số mà bạn muốn và nó chỉ là mật khẩu duy nhất cho thẻ của bạn. Khi đã đặt xong mật khẩu thì bạn bắt đầu quá trình giao dịch được.

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank tại cây ATM, phòng giao dịch Agribank và đổi trực tuyến.  

Đổi Mật Khẩu ATM Agribank Tại Cây ATM

Bạn có thể đổi mật khẩu thẻ ATM bằng cách đến cây ATM và làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Nhét thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Agribank theo hướng mũi tên trên thẻ 
 • Bước 2: Chọn vào ngôn ngữ xuất hiện trên màn hình là  “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN thẻ ATM gồm 6 chữ số. Với việc đổi lần đầu tiên, mã mật khẩu sẽ là dãy số được ngân hàng cung cấp đựng trong phong bì của ngân hàng. 
 • Bước 4: Chọn vào mục “Đổi PIN” xuất hiện trên màn hình.
 • Bước 5: Nhập mã PIN hiện tại và ấn “Enter”
 • Bước 6: Tiếp tục nhập mã PIN mới 2 lần 
 • Bước 7: Nếu thành công thì màn hình sẽ thông báo kết thúc giao dịch còn nếu không thành công thì màn hình sẽ thông báo giao dịch thất bại.
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Agribank
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Agribank

Xem thêm: biểu phí chuyển tiền Agribank mới nhất năm 2021

Đổi Mật Khẩu Thẻ ATM Trực Tiếp Tại PGD Agribank

Bạn có thể tới trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để nhờ sự hỗ trợ về việc thay đổi mật khẩu.

Khi đến ngân hàng để thực hiện quy trình đổi mật khẩu, bạn nhớ đem theo các giấy tờ theo yêu cầu như Chứng minh thư nhân dân, thẻ ATM Agribank đang sử dụng để được giao dịch viên ngân hàng hỗ trợ.

Đổi Mật Khẩu ATM Agribank Trực Tuyến

Trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp cây ATM của ngân hàng Agribank để đổi mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi được mật khẩu ATM bằng những thao tác này ngay trên điện thoại với dịch vụ Internet Banking. Cụ thể, cách đổi PIN ATM  Agribank trực tuyến như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website Internet banking của ngân hàng Agribank
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Agribank của bạn
 • Bước 3: Ấn vào mục đổi mật khẩu ATM
 • Bước 4: Tiếp theo bạn nhập số thẻ, mật khẩu cũ và chuỗi ký tự 
 • Bước 5: Lúc này ngân hàng  Agribank sẽ gửi cho bạn mã OTP, bạn hãy nhập mã này để xác nhận giao dịch.
 • Bước 6: Sau đó bạn nhập lại 2 lần mật khẩu mới trên web và bấm “OK”.

Hệ thống ngân hàng sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng và bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để thực hiện các giao dịch ngay sau đó.

Quên Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank Phải Làm Sao?

Trong trường hợp nếu như bạn không thể nhớ mật khẩu thẻ ATM của mình thì cũng đừng cố nhập bừa mã số. Vì khi bạn nhập sai quá 3 lần thì thẻ ATM  sẽ bị khóa tạm thời, và lúc này nó sẽ trở nên rắc rối hơn.

Chính vì thế lời khuyên duy nhất khi quên mật khẩu thẻ Agribank thì bạn hãy nhanh chóng đến ngân hàng gần nhất để nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu cho bạn. 

Lưu ý trước khi đi bạn hãy đem theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của mình đến địa điểm giao dịch. Sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng là bạn bị quên mật khẩu và muốn lấy lại. Các giao dịch viên sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu mới.

Quên mật khẩu ATM Agribank thì làm thế nào?
Quên mật khẩu ATM Agribank thì làm thế nào?

Một Số Lưu Ý Khác Về Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank

Để mật khẩu thẻ ATM của bạn luôn được bảo mật an toàn thì bạn cần lưu ý 1 vài điều sau đây:

 • Khi thay mật khẩu xong hãy ghi nhớ kỹ mật khẩu mới của mình để đảm bảo việc bị quên lần tiếp theo.
 • Để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn đến các ATM Agribank gần với ngân hàng để thực hiện việc đổi mật khẩu, tránh các cây ATM vắng vẻ.
 • Không nên để mật khẩu dễ phát hiện như 000000 , 222222, 123456…những con số dễ đoán liên quan đến ngày sinh, số điện thoại,…
 • Bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo độ bảo mật cho thẻ ATM ngân hàng của bạn.

Kết Luận

Mong rằng những thông tin trên đây về cách đổi mật khẩu ATM Agribank cũng như những hướng dẫn chi tiết. Qua đó giúp khách hàng có thể lấy lại được mật khẩu ATM một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)