Giờ Làm Việc Vietcombank Tại Chi Nhánh – PGD Cập Nhật 2020

83 lượt xem

Vietcombank là được xếp trong top đầu những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Đó cũng là do hàng ngày, số lượng khách hàng đến các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank là rất đông. Vì vậy, việc nắm bắt được giờ làm việc Vietcombank là vấn đề rất quan trọng để giúp các bạn có thể chủ động hơn trong các giao dịch của mình tại ngân hàng.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank, hãy cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Đôi Nét Về Ngân Hàng Vietcombank

Vietcombank là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập năm 1963 (Tên tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam) và là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng lớn nhất trong thị trường chứng khoán nước ta và bắt đầu hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần kể từ ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hoá.

Vietcombank là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam
Vietcombank là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hơn nửa thế kỷ, Vietcombank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của Vietcombank luôn được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong công tác xử lý và không gian công nghệ số của Vietcombank đã và đang phát huy rất tốt vai trò của mình đem đến sự thành công vang đội cho Vietcombank ngày hôm nay.

Hiện nay, Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với hơn 15.000 cán bộ nhân viên cùng hơn 500 chi nhánh, phòng giao dịch trong và ngoài nước. Hệ thống Autobank của Vietcombank cực khủng với hơn 2.407 máy ATM được đặt tại các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank là rất lớn.

Cùng theo dõi giờ làm việc Vietcombank một cách chi tiết nhất qua phần tiếp theo của bài viết ngay sau đây nhé!

Xem thêm: mã swift code ngân hàng Vietcombank

Giờ Làm Việc Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất

Để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất, các bạn cần nắm rõ giờ làm việc Vietcombank khi đến các chi nhánh để giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất
Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất

Giờ làm việc của Vietcombank tại Hội sở chính: 

Địa chỉ tại số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội được áp dụng toàn thời gian trong năm trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết, cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Giờ làm việc Vietcombank tại các chi nhánh: 

Hầu hết tất cả các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank hoạt động theo khung giờ như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Mặc dù vậy, hiện tại có 19 chi nhánh của ngân hàng Vietcombank thực hiện các giao dịch đến 17h00 bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Bắc Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận.

Giờ làm việc Vietcombank tại các phòng giao dịch: 

Tất cả phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc có giờ làm việc giống giờ làm việc của hội sở chính tại Hà Nội, chi tiết như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.
 • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Xem thêm: cách đăng ký sms banking vietcombank 

Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Do đặc thù công việc nên nhiều khách hàng rất quan tâm đến vấn đề ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không. Phần lớn các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank không mở cửa phục vụ vào thứ 7 nhưng một số chi nhánh sau sẽ mở cửa và phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7, cụ thể như sau:

 • Lào Cai: Từ 07h30 đến 11h30.
 • Đà Nẵng: Từ 08h00 đến 11h00.
 • Ninh Thuận: Từ 07h30 đến 10h30.

Để chắc chắn về thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank để đáp ứng các nhu cầu giao dịch tốt nhất, các bạn có thể gọi điện trước đến hotline của ngân hàng 1900.54.54.13 để cập nhật giờ làm việc Vietcombank chi nhánh, phòng giao dịch, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

Xem thêm: cách chuyển tiền Vietcombank qua điện thoại nhanh nhất

Những Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Ngân Hàng Vietcombank

Số lượng khách hàng đến giao dịch tại các văn phòng, chi nhánh của ngân hàng Vietcombank hiện nay là khá đông nên việc phải chờ đợi đến phiên giao dịch là khá lâu nên các bạn cần nắm rõ giờ làm việc Vietcombank để chủ động sắp xếp thời gian hợp lý nhất để thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Cập nhật giờ làm việc Vietcombank để chủ động đến ngân hàng giao dịch
Cập nhật giờ làm việc Vietcombank để chủ động đến ngân hàng giao dịch

Một số lưu ý giúp các bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn tại ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Nên đến chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank sớm hơn giờ làm việc 30 phút để lấy số và làm thủ tục thực hiện giao dịch.
 • Tới trước khi ngân hàng đóng cửa 30 phút vì thông thường vào cuối ngày làm việc, ngân hàng sẽ chốt sổ sách và các giao dịch nên sẽ đóng cửa sớm ít nhất 30 phút.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tuỳ thân, giấy tờ liên quan để thực hiện nhanh chóng các giao dịch.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank

Kết Luận

Việc nắm bắt được giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các bạn dễ dàng và chủ động hơn khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank. Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây các bạn đã có những thông tin bổ ích và có những trải nghiệm tốt nhất tại ngân hàng Vietcombank!

Tham khảo giờ làm việc các ngân hàng khác:

5/5 - (1 bình chọn)