Chi Tiết Giờ Làm Việc VIB Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

72 lượt xem

Các chi nhánh của ngân hàng VIB được trải dài trên cả cá nước để thuận tiện cho việc thực hiện giao dịch của khách hàng. Tuy nhưng bạn đã biết chi tiết và chính xác giờ làm việc của ngân hàng VIB chưa? Nếu bạn thường xuyên có những giao dịch với ngân hàng VIB thì hãy theo dõi bài viết dưới đây và cập nhật chi tiết giờ làm việc VIB năm 2021 bạn nhé!

Xem thêm: lãi suất ngân hàng VIB cập nhật mới nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng VIB Mới Nhất Năm 2021

Dù ngân hàng VIB đã có những thông báo chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng VIB tại các chi nhánh và trên các kênh thông tin. Tuy nhưng chắc rằng có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết chính xác giờ làm việc VIB cụ thể.

Giờ làm việc VIB mới nhất năm 2021
Giờ làm việc VIB mới nhất năm 2021

Theo những quy định của ngân hàng VIB, lịch và giờ làm việc của các chi nhánh VIB sẽ diễn ra từ thứ 2 đến hết thứ 6. Thời gian làm việc này sẽ áp dụng có tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của VIB trên toàn quốc. Chi tiết như sau:

 • Thời gian buổi sáng: ngân hàng VIB làm việc từ 8h00 – 11h30
 • Thời gian buổi chiều: ngân hàng VIB làm việc từ 13h30 – 16h30

Đối với một số chi nhánh tại miền Bắc do điều kiện thời tiết, vào mùa Đông có một số chi nhánh của ngân hàng VIB sẽ có giờ làm việc vào buổi sáng sớm hơn.

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng MSB cập nhật mới nhất

Ngân Hàng VIB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Vì nguyên do thời gian trong tuần phải đi làm và học tập nên rất nhiều khách hàng không thể đến ngân hàng VIB để thực hiện giao dịch được. Nên thắc mắc ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu thực hiện giao dịch của khách hàng, ngân hàng VIB đã có triển khai tăng cường thêm giờ làm việc VIB vào thứ 7. Giờ làm việc thứ 7 của các chi nhánh ngân hàng VIB như sau:

 • Thời gian buổi sáng: ngân hàng VIB làm việc từ 8h00 – 11h30
 • Thời gian buổi chiều: ngân hàng VIB nghỉ giao dịch.

Để biết chính xác giờ làm việc VIB của các chi nhánh, bạn hãy liên hệ hotline CSKH VIB 1800 8180 hoạt động 24/7 và được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không?

Chi Nhánh Ngân Hàng VIB Làm Việc Thứ 7

Những chi nhánh ngân hàng VIB có khung giờ làm việc thứ 7 bao gồm 14 chi nhánh của 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại những chi nhánh này sẽ có thời gian làm việc ngoài giờ và hỗ trợ khách hàng giao dịch thứ 7 trong khung giờ 8h00 đến 12h00.

Những chi nhánh của ngân hàng VIB làm việc thứ 7
Những chi nhánh của ngân hàng VIB làm việc thứ 7

14 chi nhánh ngân hàng VIB làm việc thứ 7 cụ thể là:

Các chi nhánh VIB tại TP.HCM:

 • Trung tâm kinh doanh: Tầng trệt, Tòa nhà Sailing, 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM;
 • Chi nhánh VIB Hùng Vương: 468 Đường Hồng Bàng, P. 16, Q. 11, TP.HCM;
 • Chi nhánh VIB Phú Mỹ Hưng: Tầng trệt, Tòa nhà River Park Premier, số 72-74 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM;
 • Chi nhánh VIB Sài Gòn: Tầng trệt, Tòa nhà Mê Linh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Q. 3, Chi nhánh TP.HCM;
 • Chi nhánh VIB Tôn Đức Thắng: Tầng lửng, tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà Hoa Lâm, 4B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM;

Các chi nhánh VIB tại Hà Nội:

 • Chi nhánh VIB Sở Giao Dịch: Tầng 1, Tòa nhà Cornerstone, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, HN.
 • Chi nhánh VIB Ba Đình: 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, HN.
 • Chi nhánh VIB Cầu Giấy: Tầng 1, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN.
 • Chi nhánh VIB Hà Đông: Tầng 1, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông, HN.
 • Chi nhánh VIB Hai Bà Trưng: Tầng 1, Tòa nhà 59 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, HN.
 • Chi nhánh VIB Hoàng Quốc Việt : 2 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN.
 • Chi nhánh VIB Láng Hạ: 4A Láng Hạ, Q. Ba Đình, HN.
 • Chi nhánh VIB Mỹ Đình: Số 124 – 224, ĐN7, CT5, KĐT Mỹ Đình, Đường Phạm Hùng, HN.
 • Chi nhánh VIB Quan Hoa: 95 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN.

Ngân Hàng VIB Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Đối những khách hàng thường xuyên có những giao dịch cần thực hiện tại ngân hàng VIB thì giờ làm việc VIB vào ngày nghỉ thực sự rất quan trọng. Bởi có rất nhiều những giao dịch trong công việc yêu cần thực hiện ngay để kịp tiến độ. Và đó là lý do câu hỏi ngân hàng VIB có làm việc ngày lễ Tết cũng nhận được rất nhiều những ý kiến quan tâm.

Tuy nhiên, theo thông báo của ngân hàng VIB, hiện tại ngân hàng này chưa có lịch làm việc tăng cường vào ngày nghỉ lễ tết. Vì vậy, nếu khách hàng cần đến ngân hàng VIB giao dịch hoặc đăng ký vay tiền trả góp thì nên sắp xếp đến trước kỳ nghỉ hoặc để sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ bạn nhé!

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại VIB Trong Giờ Làm Việc

Trong trường hợp khách hàng cần đến những chi nhánh VIB để giao dịch trong giờ làm việc thì hãy ghi nhớ những lưu ý sau để việc thực hiện giao dịch được diễn ra thuận lợi:

 • Đối với những giao dịch bạn có thể thực hiện tại cây ATM hoặc qua ngân hàng điện tử thì nên chủ động thực hiện. Như thế, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào giờ làm việc VIB và việc giao dịch cũng diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Những giao dịch của khách hàng liên quan đến số lượng lớn tiền mặt thì nên báo trước cho ngân hàng để nhân viên sắp xếp và chuẩn bị trước cho bạn nhé!
 • Để đảm bảo đủ thời gian giao dịch, bạn nên đến ngân hàng VIB sớm để xếp hàng và lấy số thứ tự theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bên cạnh đó, những giao dịch của ngân hàng VIB cũng như nhiều ngân hàng khác không thể thiếu các giấy tờ tùy thân. Vì thế bạn đừng quên mang theo khi đến giao dịch tại VIB trong giờ làm việc.

Kết Luận

Như vây, trên đây là chi tiết về giờ làm việc VIB cập nhật mới nhất năm 2021. Với những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn nắm rõ về thời gian làm việc của ngân hàng VIB để những giao dịch tại VIB được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

5/5 - (2 bình chọn)