Giờ Làm Việc TPBank – TPBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

167 lượt xem

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng TPBank và thường xuyên có giao dịch tại đây thì chắc chắn bạn cần phải ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng này. Vậy giờ làm việc TPBank là khi nào? Và ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không?

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ TPBank lãi thấp nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng TPBank Mới Nhất Năm 2021

Đa số, giờ làm việc TPBank có sự thống nhất từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Giờ làm việc TPBank từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

 • Sáng: từ 8h sáng đến 12h trưa và không nghỉ trưa.
 • Chiều: từ 12h đến 17h.
Giờ làm việc TPBank
Giờ làm việc TPBank

Giờ làm việc TPBank bắt đầu khá sớm và kết thúc khá muộn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt. Có 1 điều đặc biệt đó là, riêng chi nhánh Phú Quốc có giờ làm việc hơi khác với các chi nhánh khác cụ thể:

 • Sáng: từ 7h30 đến 11h30.
 • Chiều từ 13h đến 17h.

Tổng đài của ngân hàng phục vụ quý khách 24/12, khách hàng liên hệ tới đường dây nóng – tổng đài TPBank 1900 58 58 85 hoặc (024) 37 683683.

Để luôn chủ động và không mất thời gian trong việc chuẩn bị giấy tờ, bạn nên gọi trực tiếp tới tổng đài của ngân hàng hoặc chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn muốn giao dịch.

Trước khi thực hiện các giao dịch như giải ngân, rút tiền khách hàng nên xác nhận trước với nhân viên ngân hàng tại địa điểm mà bạn sẽ đến giao dịch, tránh tình trạng phải đợi quá lâu, không đủ tiền để rút hay là tiền quá lẻ.

Ngân Hàng TPBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là có nha mọi người. Giờ làm việc TPBank không chỉ có từ thứ 2 đến thứ 6 mà ngân hàng này còn làm việc vào cả thứ 7. TPBank làm thêm vào thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch lớn từ khách hàng và cũng bởi dân văn phòng rất ít khi được ra ngoài vào các ngày trong tuần.

Giờ làm việc TPBank vào thứ 7 cụ thể như sau: ngân hàng chỉ làm việc sáng thứ 7, chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ nghỉ. Các ngày lễ Tết thì ngân hàng cũng nghỉ theo quy định của Nhà nước. Sáng thứ 7 giờ làm việc TPBank bắt đầu từ 8h đến 12h trưa.

Giờ làm việc TPBank
Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không?

Với ngày thứ 7, khách hàng nên đến sớm 30 phút để được xếp số thứ tự đảm bảo có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Bởi vì TPBank chỉ làm việc vào sáng thứ 7 nên nếu công việc chưa được giải quyết xong thì bạn bắt buộc phải chờ đến sáng thứ 2 mới có thể hoàn tất công việc.

Khi bạn nắm chắc được giờ làm việc TPBank, bạn sẽ chủ động hơn trong việc thực hiện nhanh chóng và thành công các giao dịch. Bạn cũng có thể đi đến các cây ATM của TPBank để thực hiện các giao dịch đơn giản nhưng tựu chung thì cây ATM chỉ giúp các bạn được phần nào đó thôi. Tốt nhất, các bạn vẫn nên trực tiếp đến các phòng giao dịch để thực hiện.

Xem thêm: vay tín chấp ngân hàng TPBank lãi suất ưu đãi

Chi Nhánh Ngân Hàng TPBank Làm Việc Thứ 7

Trên thực tế, giờ làm việc TPBank có làm cả thứ 7 nhưng cũng chỉ có vài khu vực có chi nhánh làm đến thứ 7. Sau đây mình sẽ giới thiệu một vài tỉnh thành có các chi nhánh ngân hàng TPBank làm việc vào thứ 7. Đó là:

Thành phố Hà Nội:

 • Chi nhánh Hoàn Kiếm: địa chỉ số 38-40 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm.
 • Chi nhánh Lê Ngọc Hân: địa chỉ tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng.
 • Chi nhánh Hồ Gươm: địa chỉ số 26 Hàng Muối, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: địa chỉ 456A, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.
 • Chi nhánh Tây Sài Gòn: địa chỉ số 290, Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11.
 • Chi nhánh Cửu Long: địa chỉ số 445, Lý Thường Kiệt, Quận 8, Phường Tân Bình.
 • Chi nhánh Đô Thành: địa chỉ số 93-95, Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Ngân hàng TPBank có làm việc vào ngày nghỉ lễ tết không?

Câu trả lời là không. Giờ làm việc TPBank từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 thôi các bạn nhé. Vào các ngày lễ Tết, ngân hàng sẽ nghỉ theo quy định của nhà nước.

Nhưng để chắc chắn và không lỡ mất giao dịch, trước khi đến, bạn nên liên hệ với hotline của ngân hàng 1900 58 58 85 hoặc (034)27 683683. Tổng đài của ngân hàng TPBank sẽ phục vụ các bạn 24/12, trả lời các bạn sẽ là nhân viên tổng đài chứ không phải là trả lời tự động.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại TPBank Trong Giờ Làm Việc

Khi đến thực hiện giao dịch tại TPBank, khách hàng cần phải lưu ý những điều sau:

Giờ làm việc TPBank
Lưu ý khi đến giao dịch tại TPBank trong giờ làm việc
 • Bạn nên đến ngân hàng càng sớm càng tốt để đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh và được hoàn tất. Quy trình làm việc của ngân hàng cũng theo thứ tự y như ở bệnh viện.
 • Để đảm bảo sự chính xác cho giao dịch nên nếu có gì thắc mắc bạn phải hỏi ngay nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Để tránh mất thời gian thì các bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân khi đến thực hiện giao dịch như CMND/CCCD, hộ chiếu,…
 • Khi hoàn thành giao dịch, bạn nên giữ lại các giấy tờ có liên quan về tiền bạc để đối chiếu nếu gặp sai sót.
 • Khi khách hàng muốn rút 1 số tiền mặt lớn, bạn nên trao đổi trước với ngân hàng để họ chuẩn bị kịp tránh làm lỡ giao dịch của bạn.

Kết Luận

Khi nắm chắc giờ làm việc TPBank, bạn sẽ chủ động hơn và thực hiện thành công các giao dịch. Hi vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích về giờ làm việc TPBank mà bạn muốn.

5/5 - (1 bình chọn)