Chi Tiết Lịch Và Giờ Làm Việc SCB Mới Nhất Năm 2021

208 lượt xem

Khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng SCB, nếu khách hàng biết được giờ làm việc SCB sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngân hàng SCB làm việc vào khung giờ nào? Ngân hàng này có làm việc thứ 7 không? Khi giao dịch tại SCB thì có phải lưu ý gì không? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây cập nhật giờ làm việc SCB  năm 2021 bạn nhé!

Xem thêm: lãi suất ngân hàng SCB cập nhật mới nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng SCB Mới Nhất Năm 2021

Trong danh sách những ngân hàng của Việt Nam, ngân hàng SCB (ngân hàng TMCP Sài Gòn) có lịch và giờ làm việc riêng việt với các ngân hàng khác. Chính vì thế, bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về giờ làm việc SCB để tránh những nhầm lẫn khi đến giao dịch tại ngân hàng nhưng lại không thực hiện được.

Giờ làm việc SCB mới nhất năm 2021
Giờ làm việc SCB mới nhất năm 2021

Ngân hàng SCB có lịch làm việc buổi sáng và buổi chiều trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chi tiết giờ làm việc SCB như sau:

 • Buổi sáng: ngân hàng SCB làm việc từ 7h30 đến 11h30.
 • Ngân hàng SCB nghỉ trưa từ: 11h30 đến 13h00.
 • Buổi sáng: ngân hàng SCB làm việc từ 13h00 đến 16h30.

Như vậy, khách hàng có thể đến các chi nhánh của ngân hàng SCB trong khung giờ SCB làm việc để thực hiện những giao dịch cần thiết nhé!

Ngân Hàng SCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Có rất nhiều khách hàng của SCB không thể đến ngân hàng trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 và thắc mắc SCB có làm việc vào thứ 7 không?

Giải đáp ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không
Giải đáp ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không

Câu trả lời là: . Theo những thông báo từ phía ngân hàng SCB, các chi nhánh sẽ mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần trong khung giờ từ 7h30 đến 11h30 buổi sáng. Vào buổi chiều thứ 7, ngân hàng SCB ngừng giao dịch và không làm việc.

Như vậy, nếu những khách hàng nào bận vào các ngày trong tuần, hoàn toàn có thể dành thời gian thứ 7 đến ngân hàng giao dịch nhé. Chú ý, các chi nhánh sẽ chỉ làm việc vào buổi sáng. Và rất có thể những giao dịch chuyển tiền được thực hiện trong thứ 7 thì phải thứ 2 tuần tới mới nhận được.

Mọi hoạt động vào các dịch vụ của ngân hàng SCB vào sáng thứ 7 sẽ được hỗ trợ và diễn ra như các ngày trong tuần khác.

Chi Nhánh Ngân Hàng SCB Làm Việc Thứ 7

Các chi nhánh của ngân hàng SCB có làm việc thứ 7, tuy nhưng không phải tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của SCB đều như thế. Hiện tại, chỉ có một số chi nhánh tại các thành phố lớn sẽ hỗ trợ khách hàng vào sáng thứ 7 cụ thể như sau:

Những chi nhánh ngân hàng SCB tại TP.HCM làm việc thứ 7 bao gồm:

 • Chi nhánh SCB Nhà Rồng: 119-121 Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh SCB Phú Mỹ Hưng: 1401-1403 Khu phố Mỹ Toàn 2 – H4, P. Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh SCB Quận 7: 470 Đường Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh SCB Quận 8: Số 481 và một phần tầng trệt, một phần tầng 1 nhà số 483 Tùng Thiện Vương, P. 12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Những chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội làm việc thứ 7 bao gồm:

 • Phòng giao dịch SCB Bạch Mai: Tầng 2 và Tầng 3 số 361 Đường Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Khuyến: 102 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Trãi: 1183 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Ngân Hàng SCB Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Sau khi giải đáp thắc mắc ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không thì không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi vào những ngày nghỉ lễ tết thì SCB có làm việc không?

Theo những thông tin mới nhất về lịch và giờ làm việc của ngân hàng SCB năm 2021 thì ngân hàng SCB sẽ không làm việc vào ngày nghỉ tết. Những ngày nghỉ theo quy định của nhà nước như: ngày 30/4 – 1/5, ngày Quốc Khánh, Tết dương, Tết Nguyên Đán,… các chi nhánh của ngân hàng SCB đều không việc.

Nếu trường hợp khách hàng có những giao dịch quan trọng cần đến ngân hàng SCB như đăng ký vay thế chấp thì nên chuẩn bị trước nhé, tránh đến vào ngày nghỉ lễ sẽ không thể thực hiện được.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại SCB Trong Giờ Làm Việc

Mỗi tổ chức hay bất kỳ ngân hàng nào đều có những quy định và chính sách riêng. Ngân hàng SCB cũng thế, vì vậy khi đến giao dịch tại SCB trong khung giờ làm việc SCB, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng SCB
Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng SCB
 • Sắp xếp thời gian để đến ngân hàng sớm hơn dự kiến khoảng 10- 20 phút để lấy số thứ tự giao dịch. Việc này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và những giao dịch cũng sẽ được thực hiện nhanh hơn.
 • Bạn nên nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước hoặc các giấy tờ tùy thân khác. Bởi đây là những giấy tờ không thiếu trong những giao dịch của ngân hàng SCB.
 • Hãy nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài của ngân hàng SCB khi có những thắc mắc về các sản phẩm/dịch vụ mà SCB cung cấp để nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Kết Luận

Như vậy, bài viết trên đây đã mang đến lời giải đáp chi tiết về giờ làm việc SCB năm 2021. Hy vọng với những thông tin về lịch và giờ làm việc cũng như các lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng SCB sẽ giúp bạn chủ động hơn trong sắp xếp công việc nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)