Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Cập Nhật Mới Năm 2021

512 lượt xem

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc Ngân hàng Agribank như thế nào? Đây là câu hỏi được đặt ra của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm việc tại các địa điểm giao dịch.

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của Agribank và muốn giao dịch được thực hiện nhanh chóng thuận tiện nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ Agribank lãi suất ưu đãi

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development (viết tắt là Agribank) Hay còn được gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. 

Có thể nói Agribank là một trong số các ngân hàng thương mại đứng đầu của Việt Nam ở thời điểm hiện nay với tổng số tài sản có giá trị lớn.

Theo những thông tin gần đây nhất thì vào năm 2007, Ngân hàng Agribank còn là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam trên nhiều phương diện khác nhau.

Agribank là ngân hàng gì?
Agribank là ngân hàng gì?

Về lịch sử hình thành, Agribank được thành lập từ ngày 26/3/1988 với tên gọi là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Và sau đó cho tới thời điểm hiện tại, ngân hàng đổi tên gọi thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Sau rất nhiều năm hoạt động và phát triển, năm 2003 ngân hàng Agribank đã vinh dự  được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Bên cạnh đó Agribank còn được đứng trong top 10 những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với tổng số 2300 địa điểm giao dịch trên toàn quốc. 

Có thể nói với tầm nhìn chiến lược thì Ngân hàng Agribank đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa cả trong nước cũng như trên thế giới.

Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Thời gian làm việc tại Ngân hàng Agribank là từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần. 

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8h đến 12h.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h30p đến 17h.
giờ làm việc ngân hàng Agribank
Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Một vài lưu ý khi đến địa điểm giao dịch đó là bạn nên tranh thủ đến sớm để tránh tình trạng đông phải chờ đợi. Đặc biệt là khi đi bạn nhớ đem theo đầy đủ những giấy tờ cần thiết để giao dịch được hoàn thiện tốt nhất.

Xem thêm: lãi suất ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Agribank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Hiện nay do không sắp xếp được thời gian vào ngày trong tuần để tới các địa điểm giao dịch nên một số người vẫn thắc mắc rằng Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời là lịch làm việc của ngân hàng Agribank sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 theo như khung giờ đã nêu trên. Và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết. 

Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cho nhu cầu của người sử dụng, Ngân hàng Agribank vẫn hoạt động vào thứ 7 ở một vài chi nhánh ( nhưng chỉ làm việc vào buổi sáng) Và hầu hết chỉ làm việc ở các thành phố lớn còn ở các tỉnh thành nhỏ lẻ sẽ tạm ngưng giao dịch.

Cần Mang Giấy Tờ Gì Khi Giao Dịch Ngân Hàng Agribank

Khi tiến hành giao dịch tại địa điểm của ngân hàng Agribank bạn nên lưu ý mang theo đầy đủ mọi giấy tờ liên quan để việc giao dịch trở nên thuận tiện nhất, tránh làm mất thời gian để làm gián đoạn giao dịch. 

Tùy vào từng giao dịch sẽ có những yêu cầu giấy tờ liên quan quan riêng. Với những giao dịch thông thường như chuyển tiền trong nước hay đăng ký để kích hoạt tài khoản thì bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc hộ chiếu. 

Còn đối với các giao dịch khác như chuyển tiền quốc tế, gửi tiền tiết kiệm, vay trả góp,..khách hàng sẽ cần mang thêm một số giấy tờ khác theo như yêu cầu của ngân hàng để được hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thành giao dịch của mình. 

Để việc giao dịch được trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn thì bạn nên tới sớm và chuẩn bị kĩ các giấy tờ theo đúng yêu cầu của ngân hàng.

Cách Liên Hệ Trực Tiếp Với Ngân Hàng Agribank

Nếu bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp của ngân hàng, hãy liên hệ tới số hotline của tổng đài Agribank 1900 55 8818. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website của Ngân hàng Agribank để được tư vấn cũng như giải đáp cụ thể các thắc mắc về các dịch vụ gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền,…

Tuy nhiên do lượng khách đông nên đôi khi đường truyền liên lạc sẽ bị tắc nghẽn, vì vậy bạn nên lưu lại số điện thoại của chi nhánh giao dịch mình hay gọi để có thể liên lạc trực tiếp và nhanh hơn.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin sơ lược về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cũng như thời gian làm việc để giải đáp cho bạn thắc mắc “ Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?”. Mong rằng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin cụ thể để giúp bạn có thể hoàn thành giao dịch một cách thuận tiện nhất.

5/5 - (1 bình chọn)