Giờ Làm Việc Liên Việt Post Bank Chi Tiết Mới Nhất Năm 2021

76 lượt xem

Thông tin cụ thể về giờ làm việc Liên Việt PostBank sẽ tương tự như các ngân hàng khác. Đều cập nhật công khai giúp khách hàng có thể tìm đến để thực hiện mọi giao dịch thuận tiện nhất, tránh tình trạng giao dịch không được hoàn thành.

Vậy giờ làm việc Liên Việt Postbank cụ thể như nào? Cùng chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng Eximbank chi tiết nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Liên Việt Postbank Mới Nhất Năm 2021

Để có thể đến thực hiện các giao dịch trong đúng khung giờ làm việc Liên Việt Postbank thì trước tiên khách hàng cần biết thông tin cụ thể ngân hàng mở cửa mấy giờ đến mấy giờ đóng cửa. Để từ đó, bạn sẽ không phải đi lại nhiều lần làm mất thời gian của bản thân.

Đối với khung giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngân hàng Liên Việt Postbank áp dụng lịch làm việc Liên Việt trong khung giờ cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng tại Liên Việt được bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào lúc 12h trưa.
  • Vào buổi chiều, giờ giao dịch tại Liên Việt được bắt đầu từ 13h trưa và đóng cửa vào lúc 17h chiều.
Giờ làm việc ngân hàng Liên Việt Postbank
Giờ làm việc ngân hàng Liên Việt Postbank diễn ra từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

Trên đây là khung giờ làm việc của ngân Liên Việt. Lưu ý bạn nên sắp xếp thời gian đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Liên Việt trước 16h30 để xếp lấy số thứ tự cũng như thực hiện các giao dịch được hoàn thành.

Xem thêm: giờ làm việc SCB từ thứ 2 – thứ 7

Ngân Hàng Liên Việt Postbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Ngân hàng Liên Việt Postbank có làm việc thứ 7 không? Câu trả lời là giờ làm việc Liên Việt Postbank vào ngày thứ 7 sẽ được áp dụng ở các chi nhánh Liên Việt PostBank, Do vậy các bạn chú ý tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để thuận tiện hơn cho các giao dịch.

Khung giờ làm việc tại ngân hàng Liên Việt PostBank trong sáng thứ Bảy như sau::

Sáng: từ 8h đến 12h hoặc từ 7h30 đến 11h30 (sẽ tùy vào từng chi nhánh)

Chi Nhánh Ngân Hàng Liên Việt Postbank Làm Việc Thứ 7

Tất cả các chi nhánh cũng như phòng giao dịch Ngân hàng Liên Việt PostBank đều áp dụng lịch làm việc vào thứ Bảy hàng tuần.

Tuy nhiên giờ làm việc tại ngân hàng Liên Việt Post Bank vào thứ Bảy chỉ áp dụng vào buổi sáng. Vì vậy để mọi giao dịch của bạn được diễn ra tốt nhất bạn nên lưu ý tới vào giờ ngân hàng còn đang hoạt động.

Để có thể biết rõ hơn các chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, các bạn có thể gọi tới tổng đài của Liên Việt PostBank 1800.577.758 để nhân viên cung cấp và hỗ trợ.

Xem thêm: Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Ngân Hàng Liên Việt Postbank Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Lịch làm việc của Ngân hàng Liên Việt Postbank vẫn diễn ra bình thường vào khung giờ các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào các ngày lễ và Tết trong năm thì toàn bộ hệ thống các chi nhánh và văn phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Liên Việt đều sẽ đóng cửa và không hoạt động.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Liên Việt Postbank Trong Giờ Làm Việc

Bạn nên đem theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, hoặc các giấy tờ khác có liên quan để chứng minh nhân thân, sở hữu, thu nhập, nơi ở… tùy thuộc vào mỗi loại hình giao dịch. Nếu không biết rõ, bạn có thể gọi trước vào điện thoại tổng đài để được nhân viên hỗ trợ về các giấy tờ cần thiết khi giao dịch tại ngân hàng này.

Để có thể giao dịch được diễn ra thuận lợi thì bạn có thể đến trước giờ mở cửa của chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch Liên Việt sớm hơn một chút. Bên cạnh đó, cập nhật rõ khung giờ làm việc để đến vào khoảng thời gian ngân hàng còn đang hoạt động, tránh mất thời gian đi lại.

Lưu ý khi đến giao dịch tại Liên Việt Postbank
Bạn nên cập nhật rõ khung giờ làm việc để đến vào khoảng thời gian ngân hàng còn đang hoạt động, tránh mất thời gian đi lại

Một số kênh thông tin mà bạn có thể liên hệ với ngân hàng Liên Việt PostBank:

  • Số Hotline ngân hàng Liên Việt Postbank: 1800.577.758
  • Website ngân hàng Liên Việt Postbank : lienvietpostbank.com
  • Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch của Liên Việt PostBank

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Kết Luận

Giờ làm việc Liên Việt Postbank đã được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để đến đúng khung giờ làm việc của ngân hàng Liên Việt PostBank, từ đó giúp các quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện hơn.

5/5 - (1 bình chọn)