Chi Tiết Giờ Làm Việc HSBC Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

131 lượt xem

Nắm bắt rõ giờ làm việc cũng như thông tin liên lạc của ngân hàng HSBC sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện giao dịch tại ngân hàng này. Do vậy, chúng tôi đã cập nhật rõ lịch làm việc của ngân hàng HSBC hàng tuần để bạn có thể dễ dàng nắm được. Cùng tham khảo thông tin cụ thể giờ làm việc HSBC trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng HSBC nhanh nhất

Giờ Làm Việc HSBC Mới Nhất Năm 2021

Cũng tương tự như một số các ngân hàng khác thì giờ làm việc của ngân hàng HSBC vào khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 diễn ra như sau:

 • Giờ làm việc HSBC buổi sáng là từ 9h00 dến 12h00.
 • Khung giờ nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00.
 • Giờ làm việc HSBC buổi chiều là từ 13h00 đến 17h00.
Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất
Giờ làm việc ngân hàng HSBC diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ngân Hàng HSBC Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Vào thứ 7 ngân hàng HSBC có làm việc không là thắc mắc chung của đa số khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Câu trả lời là Ngân hàng HSBC không làm việc ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng HSBC vẫn hoạt động 24/7 để phục vụ các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Để thuận tiện hơn trong việc giao dịch, bạn nên chủ động nắm bắt thời gian làm việc tại chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn ở nhất để tới giao dịch. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng HSBC để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ:

 • Tại khu vực miền Nam (84 28) 37 247 247
 • Tại khu vực miền Bắc (84 24) 62 707 707
 • Tổng đài khách hàng sẽ hoạt động 24/7 để giải quyết các khiếu nại cho khách hàng khi cần thiết. Do vậy bạn có thể liên lạc với tổng đài trong khung thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày.

Chi Nhánh Ngân Hàng HSBC Làm Việc Thứ 7

Như đã nói ở phần trên thì ngân hàng HSBC sẽ không hoạt động vào thứ 7. Do đó, trước khi đến bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC để không bị mất thời gian cũng như làm ảnh hưởng tới giao dịch của mình.

Ngân Hàng HSBC Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc ngân hàng HSBC có làm việc vào ngày nghỉ lễ tết không. Câu trả lời là ngân hàng HSBC không mở cửa hoạt động vào thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ, Tết nguyên đán theo như quy định của nhà nước.

Theo đó, bạn cần cập nhật rõ khung giờ làm việc cụ thể và chủ động sắp xếp thời gian để đến ngân hàng HSBC thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian quy định..

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại HSBC Trong Giờ Làm Việc

Một số lưu ý khi giao dịch tại HSBC mà bạn cần nắm rõ:

 • Bạn nên đi sớm khoảng 20 phút để lấy số thứ tự, tránh mất thời gian phải chờ đợi lâu khi phải xếp hàng giao dịch.
 • Luôn nhớ phải mang theo các giấy tờ quan trọng và cần thiết như: CMND, hộ chiếu, căn cước công dân để quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện nhất.
 • Tùy vào mỗi giao dịch mà sẽ có quy định về giấy tờ khác nhau. Vì thế để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ tới hệ thống chăm sóc khách hàng của ngân hàng HSBC để được nhân viên tư vấn chính xác nhất. :
  Tại khu vực Phía Nam: (84 28)37 247 24. Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 22h đêm
  Tại khu vực Phía Bắc: (84 24)62 707 707. Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 22h đêm
 • Đối với những vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài (84 28)37 247 248 (Tổng đài này hoạt động 24/7)
Lưu ý khi đến giao dịch tại HSBC trong giờ làm việc
Bạn nên đi sớm khoảng 20 phút để lấy số thứ tự, tránh mất thời gian phải chờ đợi lâu khi phải xếp hàng giao dịch.

Kết Luận

Trong trường hợp những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng HSBC thì việc nắm bắt thông tin giờ làm việc HSBC hay thời gian mở cửa của ngân hàng là điều rất cần thiết.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian quy định của ngân hàng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)