Chi Tiết Giờ Làm Việc HD Bank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

110 lượt xem

Để có thể đến giao dịch một cách thuận tiện nhất thì bạn nên nắm rõ cụ thể thời gian làm việc tại ngân hàng. Từ đó có thể chủ động và tránh mất thời gian khi đi lại. Do vậy nếu bạn là khách hàng của HD Bank thì việc nắm rõ thời gian làm việc tại ngân hàng này là vô cùng cần thiết. Mời các bạn cùng theo dõi giờ làm việc HD Bank mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật dưới đây.

Xem thêm: vay thế chấp sổ đỏ HD Bank lãi suất thấp nhất

Giờ Làm Việc HD Bank Mới Nhất Năm 2021

Hiện nay, giờ làm việc HD Bank được triển khai trên toàn hệ thống trong khung giờ từ thứ 2 đến thứ 6 như sau :

  • Giờ làm việc HD Bank làm việc buổi sáng: từ 7h30p – 11h30p
  • Giờ làm việc HD Bank buổi chiều: từ 13h00 – 17h00
Giờ làm việc ngân hàng HD Bank
Giờ làm việc ngân hàng HD Bank từ 7h30p đến 17h

Tuy nhiên ở một số chi nhánh sẽ có giờ làm việc chệnh lệch nhau do đặc thù của khí hậu vùng miền. Chính vì thế bạn nên cập nhật trước giờ làm việc của các chi nhánh và PGD trước khi đến để việc thực hiện giao dịch đúng giờ hơn.

Bên cạnh đó với các giao dịch liên quan đến tiền mặt tại ngân hàng sẽ đều kết thúc sớm hơn. Do vậy khi bạn đang có nhu cầu thực hiện giao dịch liên quan đến nộp tiền, rút tiền…thì nên đến vào buổi sáng để quá trình giao dịch không bị gián đoạn.

Ngân Hàng HD Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Có rất nhiều khách hàng của HDBank thắc mắc rằng không biết ngân hàng có làm việc vào thứ 7 hay không? Và thời gian giao dịch diễn ra như thế nào?

Câu trả lời là ngân hàng HDBank không hoạt động vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Một số ngân hàng hiện nay vẫn áp dụng thêm lịch làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần, tuy nhiên ngân hàng HDBank lại không hỗ trợ thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7 tại các chi nhánh và phòng giao dịch.

Trong trường hợp nếu có nhu cầu giao dịch trong ngày cuối tuần thì bạn cần phải đợi đến sang đầu tuần sau mới có thể thể thực hiện giao dịch được. Do vậy bạn cần chú ý sắp xếp thời gian để đến ngân hàng HDBank giao dịch khi ngân hàng còn đang làm việc nhé.

Chi Nhánh Ngân Hàng HD Bank Làm Việc Thứ 7

Khác với một số ngân hàng, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết. Do vậy, các bạn nên sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc của ngân hàng HDBank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn.

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng VIB cập nhật mới nhất

Ngân Hàng HD Bank Có Làm Việc Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Vào tất cả các ngày lễ, tết ngân hàng HDBank sẽ không làm việc và nghỉ theo quy định của nhà nước. Vì thế khách hàng cần đến thực hiện giao dịch đúng giờ theo quy định của ngân hàng tránh làm mất thời gian của bản thân.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại HD Bank Trong Giờ Làm Việc

Bạn cần lưu ý một số điều dưới đây khi giao dịch tại HD bank để quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện nhất:

  • Nắm rõ thời gian hoạt động chính xác nhất để tránh mất thời gian khi giao dịch.
  • Bạn nên đi sớm tầm 10 – 15 phút để lấy số thứ tự và xếp hàng chờ đến lượt.
  • Luôn nhớ phải mang theo các giấy tờ theo quy định của ngân hàng như: CMND/sổ hộ khẩu/thẻ căn cước công dân và các giấy tờ có liên quan để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi nhất.
  • Tuy nhiên, có một số chi nhánh giao dịch ngân hàng HDBank thường ngừng các giao dịch trước 17h00. Vì vậy, để đảm bảo mọi giao dịch được hoàn thành thì bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút.

Để biết rõ hơn về giờ làm việc HD Bank, bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh nhất:

  • Tổng đài ngân hàng HD bank: 18006868 (hoạt động 24/7)
  • Website: https://www.hdbank.com.vn/
  • Email: info@hdbank.com.vn
  • Hoặc tới trực tiếp các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng HDBank trên cả nước.
Lưu ý khi đến giao dịch tại HD Bank trong giờ làm việc
Nên nắm rõ giờ mở cửa và đóng cửa chính xác nhất để tránh mất thời gian

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng Nam Á mới nhất

Kết Luận

Mong rằng với bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết thêm được những thông tin cụ thể và chi tiết về giờ làm việc HD bank . Để từ đó có thể nắm bắt và đến thực hiện những giao dịch tại ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

5/5 - (1 bình chọn)