Cập Nhật Chi Tiết Giờ Làm Việc Eximbank Mới Nhất Năm 2021

74 lượt xem

Cũng hoạt động giống như các ngân hàng khác thì ngân hàng Eximbank cũng có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 vào mỗi tuần. Giờ làm việc Eximbank diễn ra như thế nào? Có làm việc vào sáng thứ 7 không? Để có thể chủ động hơn trong các giao dịch bạn hãy lưu ý các thông tin dưới đây để nắm rõ hơn lịch làm việc của ngân hàng này nhé.

Xem thêm: lãi suất ngân hàng Eximbank cập nhật mới nhất

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Năm 2021

Tương tự như các ngân hàng khác thì ngân hàng Eximbank cũng có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 vào mỗi tuần. Khung giờ làm việc hành chính này đã được được quy định và thống nhất trên toàn hệ thống từ năm 2017 đến nay. Tuy nhiên từ năm 2018 trở đi lịch làm việc của ngân hàng Eximbank có chút thay đổi so với trước kia.

Giờ làm việc Eximbank được quy định cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc Eximbank buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Giờ làm việc Eximbank buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank là thứ 2 đến sáng hết sáng thứ 7

Tuy nhiên riêng khung giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank có thể sẽ chênh lệch giờ đóng cửa và mở cửa nửa tiếng. Vì vậy tùy giao dịch sẽ có giờ hoạt động chênh lệch nhau khoảng 30 phút.

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng SHB

Ngân Hàng Eximbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Do hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khá cao nên ngân hàng Eximbank sẽ quyết định mở rộng thêm thời gian làm việc thêm vào sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc của ngân hàng sẽ quy định là thứ Hai đến Thứ Sáu và một số chi nhánh/PGD ở TP HCM sẽ áp dụng thêm giờ làm việc đến sáng Thứ 7. Chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết sẽ nghỉ đúng theo theo quy định của nhà nước.

Ngoài khung giờ hoạt động hành chính, ngân hàng Eximbank luôn luôn có một đội tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tiếp qua số đường dây nóng để giải quyết những vấn đề cấp bách.

Xem thêm: Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Chi Nhánh Ngân Hàng Eximbank Làm Việc Thứ 7

Để có thể đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng của khách hàng, ngân hàng Eximbank quyết định giao dịch thêm vào sáng thứ bảy tại những phòng giao dịch có tần suất khách hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh làm việc tại TpHCM:

  • Chi nhánh Giao dịch 1: Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.
  • Chi nhánh Giao dịch Thanh Đa: Số 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh.
  • Chi nhánh Giao dịch Bùi Thị Xuân: Tòa số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão.
  • Chi nhánh Giao dịch Minh Khai: Tòa số 179EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3.
  • Chi nhánh Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám: 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10.

Còn những chi nhánh tại Đà Nẵng và Hà Nội khi có nhu cầu giao dịch mời bạn hãy gọi đến tổng đài 18001199 để được hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm: giờ làm việc Sacombank mới nhất

Ngân Hàng Eximbank Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Ngân hàng Eximbank vẫn hoạt động bình thường vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và có thêm cả sáng thứ 7. Tuy nhiên, ngân hàng Eximbank sẽ không hoạt động vào chiều thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ tết. Bởi những này ngày ngân hàng sẽ nghỉ theo quy định của bộ luật lao động nhà nước.

Do vậy, để có thể giải quyết mọi giao dịch khi cần bạn hãy lưu ý đến vào những khung giờ ngân hàng còn trong thời gian hoạt động để không bị gián đoạn giao dịch cũng như làm mất thời gian của bản thân.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Eximbank Trong Giờ Làm Việc

Khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng, bạn cần chủ động đến sớm trước nửa tiếng so với giờ làm việc. Bởi có thể trong 1 số trường hợp ngân hàng sẽ ngừng giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với giờ làm việc. Đối với trường hợp giao dịch lớn hơn 500 triệu đồng, ngân hàng sẽ mất thời gian để xử lý lâu hơn.

Lưu ý khi đến giao dịch tại Eximbank trong giờ làm việc
Khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng, bạn cần chủ động đến sớm trước nửa tiếng so với giờ làm việc

Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu như: Chứng minh nhân thân/Thẻ Căn cước, Hộ chiếu để giao dịch được diễn ra thuận lợi nhất.

Tuy nhiên tùy vào mỗi loại giao dịch sẽ quy định các giấy tờ khác nhau. Để quá trình thực hiện giao dịch được tốt hơn bạn có thể liên hệ đến Hotline của ngân hàng Eximbank 1800 1199 để được nhân viên hỗ trợ các thông tin như giờ làm việc hoặc các thủ tục giấy tờ trước khi đến thực hiện giao dịch.

Kết Luận

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin cụ thể về giờ làm việc Eximbank. Hy vọng với những nội dung trên, bạn có thể tự chủ động và sắp xếp thời gian để đến thực hiện giao dịch của mình cho phù hợp, tránh tình trạng mất nhiều thời gian vì đến vào lúc ngân hàng không hoạt động.

5/5 - (1 bình chọn)