Lịch Và Giờ Làm Việc Citibank Mới Nhất Năm 2021

300 lượt xem

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên giao dịch và làm việc với ngân hàng Citibank thì chắc chắn thông tin về giờ làm việc Citibank là điều không thể bỏ qua.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây và bổ sung ngay những thông tin lịch và giờ làm việc ngân hàng Citibank mới nhất năm 2021.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Citibank Mới Nhất Năm 2021

Ngân hàng Citibank tại Việt Nam là một trong những chi nhánh của ngân hàng quốc tế Citibank. Chính vì thế, giờ làm việc Citibank sẽ có những điểm khác so với nhiều ngân hàng khác tại thị trường Việt Nam.

Khi khách hàng ghi nhớ chính xác thông tin giờ làm việc Citibank sẽ giúp cho việc thực hiện các giao dịch và liên hệ ngân hàng làm việc dễ dàng hơn. Theo những quy định của ngân hàng Citibank, thời gian làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch sẽ bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ làm việc Citibank mới nhất năm 2021
Giờ làm việc Citibank mới nhất năm 2021

Khung giờ làm việc ngân hàng Citibank chi tiết như sau:

  • Buổi sáng: ngân hàng Citibank làm việc từ 8h30 đến 12h30
  • Buổi chiều: ngân hàng Citibank làm việc từ 13h30 đến 17h30

Trong thời gian Citibank mở cửa làm việc, bạn có đến chi nhánh của ngân hàng để thực hiện các giao dịch phổ biến như: gửi tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán quốc tế,….

Ngân Hàng Citibank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

“ Citibank có làm việc thứ 7 không?” là một trong câu hỏi được đông đảo khách hàng của Citibank mong muốn tìm lời giải đáp. Bởi không phải tất cả khách hàng đều có thể sắp xếp thời gian để đến ngân hàng giao dịch vào giờ hành chính trong tuần.

Câu trả lời cho bạn là KHÔNG. Ngân hàng Citibank là một trong nhiều ngân hàng quốc tế đặt trụ sở tại nước ta nên sẽ có khung giờ làm việc cố định trong giờ hành chính. Do vậy, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng Citibank là từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ chi tiết như trên.

Không như một số ngân hàng khác, Citibank không có khung giờ làm việc bổ sung vào sáng hoặc cả ngày thứ 7. Trong trường hợp khách hàng có những giao dịch cần phải đến ngân hàng Citibank thì nên sắp xếp đến ngân hàng trong tuần để hoàn thành những công việc cần thiết cho kịp tiến độ bạn nhé!

Chi Nhánh Ngân Hàng Citibank Làm Việc Thứ 7

Theo những thông tin của ngân hàng Citibank thì các chi nhánh của ngân hàng này chỉ làm việc hết chiều thứ Sáu và không mở cửa giao dịch vào thứ 7.

Các chi nhánh của ngân hàng Citibank không làm việc thứ 7
Các chi nhánh của ngân hàng Citibank không làm việc thứ 7

Tại Việt Nam, ngân hàng Citibank đang có 2 chi nhánh hoạt động phục vụ nhu cầu của khách hàng như sau:

  • Chi nhánh ngân hàng Citibank Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM.
  • Chi nhánh ngân hàng Citibank Hà Nội. Địa chỉ: Tòa nhà Horison, 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, Q.Đống Đa, HN.

Giờ 2 chi nhánh này hoạt động là từ 8h30 đến 17h30 trong các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Quầy giao dịch tiền mặt của chi nhánh ngân hàng Citibank từ 8h30 đến 16h30.

Ngân Hàng Citibank Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Tương tự như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Citibank sẽ không làm việc và ngừng thực hiện các giao dịch vào những ngày nghỉ lễ Tết trong năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để chắc chắn hơn về giờ làm việc Citibank, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Citibank hỗ trợ tự động 24/7 của ngân hàng Citibank. Ngoài ra, trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có gọi trực tiếp tới tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111, luôn có nhân viên của ngân hàng Citibank sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé!

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Citibank Trong Giờ Làm Việc

Khi bạn có ý định hoặc nhu cầu đến ngân hàng Citibank thực hiện các giao dịch trong giờ làm việc thì nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Trong thời gian giờ làm việc Citibank vào buổi chiều, bạn nên lưu ý đến ngân hàng trước 30 phút khi kết thúc giờ làm việc. Bởi nếu ngân hàng có quá đông khách hàng, bạn cần phải lấy số thứ tự và chờ nhân viên Citibank gọi đến lượt, như thế rất nhiều trường hợp giao dịch sẽ không kịp thực hiện đó nhé.
  • Một trong những lưu ý quan trong khi đến giao dịch tại các ngân hàng khác nói chung và ngân hàng Citibank nói riêng, đó là luôn mang đầy đủ những giấy tờ tùy thân cần thiết để nhân viên hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch.
  • Những giao dịch liên quan đến tiền mặt khách hàng nên đến sớm để thực hiện nhé. Vì quầy giao dịch tiền mặt của ngân hàng Citibank sẽ đóng cửa trước 1 tiếng khi hết giờ làm việc Citibank là 16h30. Để tránh giao dịch phải chuyển sang ngày làm việc tiếp theo mới thực hiện được, bạn chú ý thời gian này nhé!
  • Mọi thắc mắc hoặc sự số liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng Citibank, khách hàng có liên hệ tới hotline: 028 3521 1111 để được nhân viên Citibank trợ giúp kịp thời bạn nhé.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch và giờ làm việc Citibank mới nhất năm 2021 được chúng tôi cập nhật. Ghi nhớ thời gian làm việc của ngân hàng Citibank sẽ giúp bạn chủ động trong việc thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)