Top 7+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung Uy Tín Tỷ Giá Tốt Nhất

512 lượt xem

Nếu bạn ở Hà Nội và thường xuyên giao dịch ngoại tệ thì chắc hẳn rằng sẽ biết đến phố đổi tiền Hà Trung, nơi tập trung các địa chỉ đổi tiền ở Phố Hà Trung uy tín nhất hiện nay. Vậy phố Hà Trung nằm ở đâu? Đổi tiền ở phố Hà Trung có hợp pháp không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Phố Đổi Tiền Hà Trung Ở Đâu?

Phố Hà Trung nằm ở phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với chiều dài chỉ tầm 200m nhưng lại tập trung rất nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ, cửa hàng vàng bạc đá quý nổi tiếng tại Hà Nội và tấp nập khách hàng mỗi ngày.

Phố đổi tiền Hà Trung
Phố đổi tiền Hà Trung

Phố Hà Trung có nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh vàng bạc hàng chục năm tuổi. Ngoài biết đến là con phố sầm uất cho hoạt động mua, bán vàng, phố Hà Trung còn mọi người truyền tai nhau với cái tên khác phố đổi tiền.

Top 7+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung Uy Tín Tỷ Giá Tốt Nhất

Quốc Trinh Hà Trung

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 8856

Quốc Trinh là một trong số các cửa hàng đổi tiền ở phố Hà Trung có diện tích lớn nhất và có nhiều khách hàng tới đổi tiền nhất, điều này nói lên được sự uy tín và chất lượng của địa chỉ này. Khi đến với Quốc Trinh Hà Trung bạn thường xuyên sẽ thấy cảnh khách hàng phải xếp hàng đợi để được đổi tiền.

Đổi tiền tại Quốc Trinh Hà Trung có một số ưu điểm như:

 • Nhanh chóng, mặc dù nhiều khách hàng nhưng các giao dịch diễn ra rất nhanh và Quốc Trinh cũng có rất nhiều quầy giao dịch để hỗ trợ khách hàng.
 • Đa dạng tiền tệ như USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hay Tệ Trung Quốc… để đáp ứng nhu cầu đổi ngoại tệ đa dạng của khách hàng.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141

Cửa hàng đổi tiền 31 Hà Trung nằm ngay cạnh Quốc Trinh Hà Trung và cũng là một trong các địa chỉ đổi tiền uy tín ở phố Hà Trung. Bên cạnh việc mua bán ngoại tệ, cửa hàng đổi tiền 31 con là một trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ nổi tiếng.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung
Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Ưu điểm khi đổi tiền tại cửa hàng 31 Hà Trung đó là tỉ giá bán ra của cửa hàng này cũng thấp hơn so với các cửa hàng khác nên khách hàng thường xuyên lựa chọn địa chỉ này để giao dịch. Bên cạnh đó, cửa hàng 31 Hà Trung còn được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính vì thế mà bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch mà không như những địa chỉ “chui” khác.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527

Nhắc đến phố đổi tiền Hà Trung thì cũng không thể bỏ qua Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang, đây là một trong những địa chỉ đổi tiền lâu năm và uy tín nhất ở con phố này. Ưu điểm khi bạn đổi tiền tại đây chính là mức giá tốt hơn so với những tỷ giá Hà Trung ở các cửa hàng khác.

Hà Trung Minh Quang

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833

Hà Trung Minh Quang lại là một địa chỉ mua bán ngoại tệ uy tín khác mà bạn nên tham khảo tại phố đổi tiền Hà Trung. Mặc dù quy mô có phần khiêm tốn hơn các cửa hàng khác nhưng về độ uy tín cũng như thời gian giao dịch nhanh chóng thì Hà Trung Minh Quang không hề thua kém.

Nhược điểm duy nhất tại đây là chỉ mua bán hạn chế một số đơn vị tiền tệ như USD, Euro, Bath Thái, Yên Nhật hoặc tiền Tệ Trung Quốc … Bỏ qua điều này thì đây vẫn là một cửa hàng đổi tiền bạn có thể tin tưởng được.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369

Nếu nói về ưu điểm nổi bật của Vàng Bạc Chính Quang thì đó là bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi như các cửa hàng khác và tỷ giá USD tại đây được xem là tốt nhất phố đổi tiền Hà Trung. Bên cạnh đó, nếu bạn đổi tiền với số lượng lớn thì còn được thương lượng với mức giá tốt hơn rất nhiều.

Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung Có Hợp Pháp Không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và câu trả lời là hợp pháp. Các cửa hàng mua bán ngoại tệ ở đây được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi đổi tiền ở đây.

Cần Lưu Ý Gì Khi Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung?

Câu chuyện như sau:

Một khách hàng thường xuyên đổi tiền ở Phố Hà Trung nên trong một lần đổi tiền vì gấp nên không kiểm tra lại tiền nhận về. Sau đó khi ra ngân hàng để nạp tiền thì máy đếm tiền phát hiện ra có một tờ 2.000 VND lẫn trong cọc tiền 50.000 VND.

Vậy thì khi đổi tiền ở phố Hà Trung bạn cần phải kiểm tra kĩ tiền nhận về trước khi rời khỏi quầy giao dịch để tránh nhận phải tiền rách, tiền giả, tiền không đúng mệnh giá.

Kết Luận

Phố đổi tiền Hà Trung đã quá nổi tiếng tại Hà Nội nhưng giữa hàng chục cửa hàng tại đây thì đâu là cửa hàng uy tín để đổi tiền? Nội dung bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích nhất.

Thông tin được biên tập bởi: vaytien79.com

5/5 - (2 bình chọn)